Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa

Thanh Thanh/Photo: WECHOICE AWARDS PHOTO TEAM, Theo Trí Thức Trẻ 08:08 05/02/2018

Lễ trao giải WeChoice Awards 2017 đã chính thức khép lại cùng những câu chuyện truyền cảm hứng, những chiếc cúp danh giá thuộc về cá nhân, tập thể xuất sắc. Và đây là những khoảnh khắc đẹp nhất, xúc động nhất trong đêm tôn vinh ngày hôm qua.

WeChoice Awards 2017 đã khép lại một đêm trao giải tôn vinh những cá nhân, tập thể truyền cảm hứng cho cộng đồng trong năm vừa qua, đồng thời cũng là một đêm diễn giúp khán giả sống chậm lại với những phần trình diễn đong đầy câu chuyện riêng nhưng lại mang cảm xúc chung. Những câu chuyện đã được kể, những chiếc cúp danh giá đã tìm được chủ nhân của nó, và những phần trình diễn đã lấy đi nước mắt của hàng nghìn khán giả. Và cảm xúc để lại dưới đây có lẽ vẫn nằm đâu đó trong tâm trí của chúng ta...

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 1.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 2.

Trong hậu trường WeChoice Awards 2017, nghệ sĩ Quốc Tuấn cần mẫn chăm sóc con, y như cái cách mà anh đồng hành cùng con trên chặng đường chống chọi lại bệnh tật suốt nhiều năm qua

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 3.

Thấy các anh U23 đến vỗ vai Bôm, Bôm vui lắm. Nhìn thấy nụ cười khoái chí của con, bố Bôm cũng vui lây

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 4.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 5.

Bước vào sân khấu mở màn cho đêm Gala, Bôm ngồi tĩnh lặng bên phím đàn. Phần trình diễn kết hợp đầy cảm xúc giữa giọng ca rất mộc và mạnh mẽ của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cùng phần đệm đàn piano của bé Bôm trong ca khúc "Remember me" đã lấy đi nước mắt của bao khán giả

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 6.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 7.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 8.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 9.

Tiết mục đặc biệt này còn có sự góp mặt của 50 nhân vật nằm trong đề cử của Wechoice Awards suốt 3 năm qua, cũng là những người đến từ mọi thành phần xã hội, cùng có nghị lực sống và câu chuyện truyền cảm hứng cho cộng đồng. Hình ảnh này, khoảnh khắc này không chỉ là nơi đong đầy những câu chuyện mà còn mang ý nghĩa cộng đồng rất cao

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 10.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 11.

Nếu như Bôm háo hức bao nhiêu khi được thể hiện ca khúc"Remember me" cùng Sơn Tùng trên sân khấu, thì dưới khán đài nghệ sĩ Quốc Tuấn lại đang hồi hộp bấy nhiêu. Suốt nhiều năm qua, nghệ sĩ Quốc Tuấn đã đồng hành cùng con trên chặng đường đấu tranh với bệnh tật, tuy nhiên ngày hôm nay, anh lại không thể cùng con lên sân khấu mà chỉ có thể ngồi dưới dõi theo. Quốc Tuấn vừa mím môi, vừa nắm thật chặt bàn tay, mắt nhìn chăm chú theo từng cử động của con trai trên sân khấu

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 12.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 13.

Một trong những khoảnh khắc vỡ òa nhất đó chính là màn xuất hiện của đội tuyển U23 Việt Nam trên sân khấu trao giải WeChoice Awards 2017. Họ là những cá nhân, đồng thời cũng là một tập thể xuất sắc, đem lại kỳ tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Nguồn cảm hứng bất tận từ chiến thắng của U23 đã truyền lửa cho người dân ở mọi tầng lớp xã hội, đồng thời gắn kết cả cộng đồng với niềm tự hào chiến thắng

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 14.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 15.

Là hai ca sĩ thuộc thế hệ trẻ và đi theo dòng nhạc trẻ sôi động, vậy mà trên sân khấu WeChoice Awards 2017, ca sĩ Tóc Tiên và Soobin Hoàng Sơn lại chọn ca khúc "Cát Bụi" sâu lắng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 16.

Tại đây, Soobin và Tóc Tiên đã thành công trong việc vẽ lên được những màu sắc hoàn toàn mới cho bài hát. Đó là màu sắc đại diện cho nét trẻ, nét đột phá của thế hệ nghệ sĩ mới, nhưng vẫn mang được nét xưa của chất nhạc Trịnh

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 17.

Trên sân khấu nhận giải Nghệ sĩ có hoạt động đột phá nhất, Đức Phúc đã có một bài phát biểu đem lại tiếng cười cho khán giả, song câu chuyện đằng sau đó lại mang ý nghĩa sâu lắng, góp phần truyền cảm hứng cho các bạn trẻ dám mơ ước: "Nhiều khi ước mơ chỉ là mơ ước, nhưng hôm nay đối với em ước mơ đã trở thành hiện thực" - Đức Phúc gửi gắm

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 18.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 19.

Trên sân khấu WeChoice Awards năm ngoái, Đức Phúc chỉ có thể ngưỡng mộ từ xa trước hình ảnh nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn nhận được cúp chiến thắng. Đến hôm nay, Đức Phúc đã được cầm trên tay chiếc cúp của riêng mình

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 20.

Khoảnh khắc Hoa hậu Hoàn vũ 2 thế hệ Phạm Hương và H'Hen Nie cùng bước lên sân khấu trao giải cho hạng mục Nhóm có hoạt động tích cực đến cộng đồng xã hội

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 21.

Giải thưởng tôn vinh nhóm bạn trẻ sống và có những hoạt động tận hiến cho xã hội, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, nghèo khó được trao bởi một cô gái dân tộc Ê Đê, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo, vượt qua khó khăn và giờ đây đã trở thành Hoa hậu - H'Hen Niê

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 22.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 23.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 24.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 25.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 26.

Min và Đức Phúc, hai cá nhân có hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm qua và đều được vinh danh tại WeChoice Awards 2017, gửi đến khán giả phần trình diễn liên khúc "Ánh nắng của anh", "Đã hơn một lần", "I believe I can fly". Đây đều là những ca khúc chắp cánh cho ước mơ của họ

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 27.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 28.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 29.

Đây chính là khoảnh khắc "Tuý Âm" được chính hai nghệ sĩ trẻ gần gũi với giới underground - Tiên Tiên và Suboi - xướng tên cho hạng mục Sản phẩm underground được yêu thích nhất. Xesi - cô gái mới 17 tuổi với giọng hát ma mị đã sáng tác ra bài hát này cùng với 2 nhà sản xuất 9X là Masew và Nhật Nguyễn. Đây là bước đệm thành công cho Xesi nói riêng, và giới underground nói chung, giúp họ khẳng định được vị thế của mình trong làng nhạc Việt

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 30.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 31.

Tiết mục "Ở trong thành phố" và "Tuý Âm" của B-ray, Xesi được xem là những nốt thăng hoàn hảo nhất, sân khấu đại diện đỉnh cao của giới nghệ sĩ underground tại WeChoice năm nay. Tại đây, khán giả có dịp được chứng kiến hai ca khúc hot nhất, đánh dấu bước chuyển mình của bộ phận nghệ sĩ underground trên con đường chinh phục sự công nhận của khán giả

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 32.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 33.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 34.

Sơn Tùng từng là một cái tên gây tranh cãi trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên sau 5 năm liều lĩnh để khẳng định bản thân, nam ca sĩ trẻ đã tìm được chỗ đứng cho riêng mình với hàng loạt tác phẩm kỷ lục như "Lạc trôi", "Nơi này có anh". Tại WeChoice Awards 2017, Sơn Tùng đã vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc khác nhau khi liên tiếp giành 3 giải thưởng lớn đó là MV được yêu thích nhất, Ca sĩ có hoạt động đột phá và Nhân vật truyền cảm hứng

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 35.

Khoảnh khắc "Em chưa 18" rinh về chiếc cúp Phim điện ảnh được yêu thích nhất. Đây là bộ phim tiêu biểu nhất và đại diện cho phim Việt năm qua. Bộ phim đã góp phần nâng tầm ảnh hưởng của phim Việt trong mắt đại chúng, đã gây dựng niềm tin nơi những nhà đầu tư và là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho điện ảnh Việt trong tương lai

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 36.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 37.

Đây là khi cảm xúc buồn, cảm thông, đau xót dồn nén lại bằng những giọt nước mắt chảy dài trước tiết mục múa đương đại mang tên "Xuân" - tiết mục dành riêng cho cụ Nguyễn Thị Xuân

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 38.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 39.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 40.

Được tôn vinh là một trong 5 Đại sứ truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2017, một lần nữa trên gương mặt của Bôm và Quốc Tuấn ánh lên vẻ rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc và tự hào sau những nỗ lực không ngừng nghỉ

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 41.

Về rồi bố con vỗ vai, vỗ lưng nhau và cười với nhau đầy hạnh phúc

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 42.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 43.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 44.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 45.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 46.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 47.

Nếu như "Túy âm" chất đến từng giai điệu, thì phần trình diễn của Ngọt Band & Dalab Band lại đem lại sự đồng điệu giữa các nghệ sĩ làm nhạc, khuấy động không khí của cả lễ trao giải

Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 48.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 49.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 50.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 51.
Khoảnh khắc WeChoice Awards: Đẹp nhất là khi Sơn Tùng, bé Bôm và các nghệ sĩ Việt cùng chậm lại trong dòng cảm xúc vỡ òa - Ảnh 52.

"Bình tĩnh sống" có thể nói là phần trình diễn gói gém lại cảm xúc của chặng đường WeChoice năm nay. Ca khúc được góp giọng bởi toàn thể các nghệ sĩ, để lại cảm xúc và thông điệp chính của chương trình năm nay trong lòng khán giả

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal , các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm