WeChoice Awards 2017 khép lại với đêm gala tôn vinh và trao giải tràn đầy cảm hứng!

WeChoice Awards 2017, Theo Trí Thức Trẻ 19:55 04/02/2018

Vậy là chúng ta đã cùng nhau trải qua chuyến hành trình tràn đầy cảm hứng của WeChoice Awards mùa 4 với thông điệp "Bình tĩnh sống". Đêm gala tôn vinh và trao giải diễn ra vào tối 4/2 đã để lại rất nhiều cảm xúc cho người theo dõi.

Với thông điệp mang tên "Bình tĩnh sống", hành trình WeChoice Awards mùa thứ 4 trở lại trong hơn 2 tháng đã lan toả rất nhiều niềm cảm hứng, rất nhiều điều ý nghĩa và tích cực đến cộng đồng.

Đó là 19 nhân vật đề cử với 19 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua.  Đó là những nhóm xã hội, những sự kiện, trào lưu, điểm đến... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2017.

Và đêm hôm nay, gala vinh danh và trao giải của WeChoice 2017 sẽ diễn ra tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Đây sẽ là một đêm rất ý nghĩa và đáng nhớ khi những niềm cảm hứng được tôn vinh!

WeChoice Awards 2017 xin gửi lời cảm ơn tới đơn vị đồng hành chính Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (Thaco), các đơn vị đồng hành Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn TH, thương hiệu thức uống thảo dược TH true Herbal, tập đoàn Sun Group, VinaPhone - nhà mạng đồng hành cùng cảm hứng giới trẻ, các đối tác bảo trợ truyền thông VOV, VOH, Ticketbox - cùng nhiều đơn vị báo chí khác đã cùng chúng tôi đi hết hành trình truyền cảm hứng của giải thưởng năm nay!

Tiêu điểm sự kiện

  • Mới nhất
  • Xem từ đầu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm