Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra

duong nam, Theo Helino 23:52 07/08/2018

Loạt hình ảnh ngày ấy - bây giờ cho thấy sự thay đổi chóng mặt của dàn sao nhí châu Á.

Những khoảnh khắc hội ngộ của các ngôi sao luôn mang đến cảm xúc bồi hồi khó tả cho người hâm mộ, đặc biệt là những khoảnh khắc có sự xuất hiện của các ngôi sao nhí một thời. Kỷ niệm tuổi thơ bỗng ùa về ngay trước mắt khán giả, kèm theo đó là sự ngạc nhiên trước những màn lột xác của các ngôi sao nhí.

Park Shin Hye - Baek Sung Hyun

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 1.

Năm 2003, Park Shin Hye - Baek Sung Hyun từng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả khi xuất hiện trong "Nấc thang lên thiên đường"

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 2.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 3.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 4.

Năm 2016, cả hai có cơ hội tái ngộ trong "Doctors". Hai diễn viên đều dậy thì thành công, trở thành mỹ nam, mỹ nữ. Tuy nhiên, sự nghiệp lúc này của họ lại quá khác biệt. Park Shin Hye hiện là gương mặt nổi danh khắp châu Á, được đảm nhận vai chính trong phim, còn Baek Sung Hyun là cái tên khá mờ nhạt, nhận vai phụ trong "Doctors"

Kim So Hyun - Nam Da Reum

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 5.

Nam Da Reum (áo vàng) từng xuất hiện cùng Kim So Hyun trong "The Suspicious Housekeeper" hồi năm 2013

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 6.

Hồi đó, sao nhí "Vườn sao băng" thấp hơn Kim So Hyun cả một cái đầu

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 7.

Sau 5 năm, cả hai có cơ hội tái ngộ. Lúc này, Nam Da Reum đã cao hơn Kim So Hyun, trông vô cùng đẹp đôi bên đàn chị. Bức ảnh cũng cho thấy màn dậy thì thành công của hai sao nhí một thời

Kim Yoo Jung - Im Joo Hwan

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 8.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 9.

Kim Yoo Jung từng xuất hiện cùng Im Joo Hwan trong "Chuyện Tình Đảo Tamra" hồi năm 2009. Khi đó, Kim Yoo Jung vẫn còn rất nhỏ, được mỹ nam "Vườn sao băng" bế ẵm

5 năm sau đó, 2 nghệ sĩ có cơ hội tái ngộ trên sân khấu lễ trao giải Seoul Drama Awards. Lúc này, Kim Joo Jung đã "lột xác" ngoạn mục, trở nên vô cùng xinh đẹp

Jin Ji Hee - Yoon Shi Yoon

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 11.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 12.

Vào năm 2009, cặp anh em màn ảnh Yoon Shi Yoon - Jin Ji Hee từng gây bão qua siêu phẩm "Gia đình là số 1" phần 2

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 13.

8 năm sau, 2 nghệ sĩ có cơ hội tái ngộ. Lúc này, Jin Ji Hee (áo sọc xanh) đã lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp. Bên cạnh đó, màn dậy thì thành công của hai sao nhí một thời Kim Yoo Jung và Kim Sae Ron cũng nhận được sự chú ý không kém

Yeo Jin Goo - Park Bo Young

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 14.

Yeo Jin Goo từng xuất hiện bên Park Bo Young trên sân khấu lễ trao giải SBS Drama Awards hồi năm 2008. Khi đó, nam diễn viên vẫn chỉ là một cậu bé nhút nhát

6 năm sau đó, sao nhí "Mặt trăng ôm mặt trời" đã lột xác ngoạn mục, trở thành chàng trai nam tính, cuốn hút. Xuất hiện bên Park Bo Young tại lễ trao giải Rồng Xanh 2014, Yeo Jin Goo được nhận xét là vô cùng đẹp đôi với đàn chị

Ngô Lỗi - Phạm Băng Băng

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 18.

Vào năm 2006, Ngô Lỗi và Phạm Băng Băng từng có cơ hội hợp tác trong bộ phim truyền hình "Phong Thần Bảng"

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 19.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 20.

10 năm sau, 2 nghệ sĩ tái ngộ tại buổi họp báo ra mắt phim "The BFG". Phạm Băng Băng được nhận xét là trẻ trung, không thay đổi là bao so với hồi đóng "Phong Thần Bảng", song gây chú ý hơn cả là màn lột xác thành nam thần thế hệ mới của Ngô Lỗi

Thích Tiểu Long - Lâm Chí Dĩnh

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 21.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 22.

Vào năm 1994, Lâm Chí Dĩnh và Thích Tiểu Long cùng xuất hiện trong tác phẩm "Thiếu Lâm Tiểu Tử". Ngày bé, Thích Tiểu Long vô cùng đáng yêu

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 23.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 24.

24 năm sau, hai ngôi sao tái ngộ tại tuần lễ phim hành động của Thành Long. Hiện tại, sao nhí một thời đã trở thành một người đàn ông chững chạc. Tuy nhiên, diện mạo sau khi trưởng thành của Thích Tiểu Long bị đánh giá là không mấy nổi bật, khó cạnh tranh với dàn nam thần cùng thời. Đứng cạnh sao lão hóa ngược như Lâm Chí Dĩnh, sao nhí một thời càng bị dìm nhan sắc hơn

Hác Thiệu Văn - Thích Tiểu Long

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 25.

Năm 1994, bộ đôi Thích Tiểu Long - Hác Thiệu Văn khuấy đảo khắp châu Á với tác phẩm "Tân Ô Long Viện"

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 26.
Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 27.

17 năm sau đó, 2 sao nhí một thời có cơ hội tái ngộ. Hác Thiệu Văn lúc này vẫn mũm mĩm nhưng không còn đáng yêu, ngây thơ như trước. Nhiều người khó lòng nhận ra anh chàng

Vưu Hạo Nhiên - Dương Tử

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 28.

Trong "Nhà có trai có gái" (2004), Vưu Hạo Nhiên đóng vai cậu em út đáng yêu, nghịch ngợm của Dương Tử

Khoảnh khắc sao nhí - tiền bối hội ngộ sau nhiều năm gây bão: Người dậy thì thành công, kẻ xuống sắc khó nhận ra - Ảnh 29.

12 năm sau, anh chàng tái ngộ "chị gái màn ảnh" trong 1 sự kiện chào mừng năm mới. Nhiều khán giả không nhận ra Vưu Hạo Nhiên bởi gương mặt anh thay đổi quá nhiều, mất hết nét đáng yêu hồi nhỏ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm