Khoảnh khắc phụ huynh Sơn Tùng M-TP và MONO chăm chú xem 2 con biểu diễn, "chị mẹ" còn làm 1 hành động đúng chuẩn fan girl

Hải My, Theo Thể thao và Văn hóa 08:59 04/03/2023

Khi MONO bày tỏ mong muốn nhìn thấy ánh đèn flash từ khán giả. Mẹ cậu ngay lập tức giơ điện thoại lên để ủng hộ con trai út. Cưng xỉu!

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP và em trai MONO khi lần đầu đứng chung trên một sân khấu. Nhân dịp đặc biệt này, bố mẹ của cặp anh em tài sắc - cô Bình và chú Thiện cũng góp mặt, ủng hộ nhiệt tình phần trình diễn của các con.

Được ban tổ chức sắp xếp khu vực ghế ngồi riêng nhưng bố mẹ Sơn Tùng M-TP vẫn nhiều lần lọt vào ống kính của người hâm mộ. Có thể thấy, cả hai đều rất chăm chú, hào hứng xem từ Sơn Tùng đến MONO trình diễn. Không những vậy, trong màn giao lưu tương tác của MONO, anh chàng có bày tỏ mong muốn nhìn thấy ánh đèn flash từ khán giả. Thấy vậy, cô Bình ngay lập tức giơ điện thoại lên để ủng hộ con trai út.

Khoảnh khắc phụ huynh Sơn Tùng M-TP và MONO chăm chú xem 2 con biểu diễn, chị mẹ còn làm 1 hành động đúng chuẩn fan girl - Ảnh 1.

Chăm chú theo dõi và cổ vũ các con trình diễn

Khoảnh khắc phụ huynh Sơn Tùng M-TP và MONO chăm chú xem 2 con biểu diễn, chị mẹ còn làm 1 hành động đúng chuẩn fan girl - Ảnh 2.

Ánh mắt đầy tự hào

Bên cạnh những khoảnh khắc đáng yêu, diện mạo của bố mẹ Sơn Tùng M-TP cũng nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Cô Bình và chú Thiện được khen bởi gu ăn mặc thời thượng, sành điệu. Không những vậy, nhan sắc của cả hai trông đều trẻ trung, phong độ và xì-tin không kém giới trẻ là bao.

Cũng chính vì vậy mà không ít netizen mong muốn được làm “con dâu” của bố mẹ Sơn Tùng M-TP và MONO. Thậm chí còn không ngần ngại gọi họ là “bố mẹ chồng quốc dân”. Bởi hiếm gia đình nào lại có hai con trai đều là ca sĩ nổi tiếng, đẹp trai, cuốn hút và sở hữu lượng fan “khủng” như Sơn Tùng M-TP và MONO.

Khi con muốn nhìn thấy ánh đèn flash, mẹ lập tức cầm điện thoại lên

Khoảnh khắc phụ huynh Sơn Tùng M-TP và MONO chăm chú xem 2 con biểu diễn, chị mẹ còn làm 1 hành động đúng chuẩn fan girl - Ảnh 4.

Phần trình diễn của MONO

Khoảnh khắc phụ huynh Sơn Tùng M-TP và MONO chăm chú xem 2 con biểu diễn, chị mẹ còn làm 1 hành động đúng chuẩn fan girl - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP thì "mượn" áo của mẹ đi diễn luôn nè

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- “Nhìn ánh mắt cô chú đầy sự tự hào luôn. Thích ghê có 2 con trai đều đẹp trai, giỏi giang”.

- “Bố mẹ chồng đáng yêu, trẻ đẹp quá!”.

- “Có phải hồi trẻ bố mẹ Sơn Tùng là cực phẩm hiếm có không, sao ai cũng đẹp quá vậy”.

- “Cố chú có 2 đứa con mát lòng, mát dạ quá ai cũng muốn nhận làm chồng”.

- “Gen nhà này đỉnh quá!”.

- “Con dâu ở đây bố mẹ ơi. Nhưng phải công nhận sao nhà này ai cũng cực phẩm thế nhỉ”.

Nhà toàn cực phẩm, không ai làm lại!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày