Động thái mới nhất của thanh niên tố Trấn Thành "chen ngang bao rạp", tuyên bố cứng 1 điều dưới status của nam MC

SA, Theo Thể thao văn hoá 22:36 03/03/2023

Người này đã để lại ý kiến ngay phía dưới bài đăng của Trấn Thành.

Vụ việc Trấn Thành bị khán giả tên V.N tố "chen ngang, bao rạp" tiếp tục có những diễn biến mới khiến dư luận xôn xao. Tối 3/3, Trấn Thành cùng vài nghệ sĩ thân thiết như Hari Won, Trịnh Thăng Bình đồng loạt lên tiếng. Nam MC khẳng định bản thân đã đặt riêng 1 phòng chiếu từ chiều, để đảm bảo sự riêng tư nên có quyền từ chối 2 người xa lạ xin xem cùng.

Động thái mới nhất của thanh niên tố Trấn Thành chen ngang bao rạp, tuyên bố cứng 1 điều dưới status của nam MC - Ảnh 1.

Trấn Thành và Hari Won cùng lên tiếng xác nhận chuyện bao rạp xem phim từ trước

Nhanh chóng, V.N cũng phản hồi lại chia sẻ của Trấn Thành. Ngay phía dưới bài đăng của nam MC, người này đã để lại bình luận cho biết không hiểu tại sao mình lại bị báo hết vé suất sau để phải đi về nên cảm thấy không vui. Đồng thời, V.N tuyên bố "Em không xoá bài đăng vì em không nói 2 lời".

Cụ thể, V.N viết:

“Vậy thì em cũng không biết sao lại báo em hết vé suất 23:20 để em phải đi về… Em chỉ thích coi phim và bị đi về nên em ức thôi… Em cũng không bàn luận gì thêm. Buổi tối vui vẻ anh nhé!!! Nhưng em không xoá bài đăng đâu vì em không nói 2 lời” - nguyên văn bình luận của V.N.

Tuy nhiên cư dân mạng cũng phát hiện ra phần phản hồi này đã được chỉnh sửa. Theo đó quyết định không xóa bài đăng được V.N thêm vào khoảng 5 phút sau khi bình luận.

Động thái mới nhất của thanh niên tố Trấn Thành chen ngang bao rạp, tuyên bố cứng 1 điều dưới status của nam MC - Ảnh 2.

Lịch sử chỉnh sửa bình luận của V.N phía dưới bài đăng của Trấn Thành

Không dừng lại ở đó, V.N cũng có cập nhật mới trên trang cá nhân của mình. Anh chàng chụp ảnh màn hình bài đăng của Trấn Thành, tuyên bố mình không nói xạo và không xóa bài đăng. Ngoài ra V.N cũng cho biết sau này Trấn Thành ra phim hay thì mình ủng hộ còn phim dở thì vẫn chê như bình thường.

Hiện tại cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao phía dưới bài đăng của cả V.N và Trấn Thành.

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm