Khoảnh khắc mỹ nhân "50 Sắc Thái" trông như bị đạo diễn sàm sỡ ngực và sự thật đằng sau đó

Tee, Theo Helino 08:42 04/09/2018

Hình ảnh mỹ nhân "50 Sắc Thái" Dakota Johnson trông bối rối khi bị đạo diễn đặt tay gần ngực gây nhiều sự chú ý.

Tại LHP Venice cách đây không lâu, Dakota Johnson và đoàn làm phim "Suspiria" đã có dịp chụp ảnh cùng nhau trên thảm đỏ để quảng bá cho bộ phim. Nhưng đã có một khoảnh khắc trông khá "kỳ cục" được ghi lại, khi vị đạo diễn 47 tuổi Luca Guadgnino đưa bàn tay đến khá gần vòng 1 của mỹ nhân "50 Sắc Thái" như đang sàm sỡ cô. Dakota lúc này đang diện bộ váy quây có thiết kế ren gợi cảm. Cô mỉm cười và nhìn xuống có vẻ bối rối khi bàn tay của Luca đặt ở gần vị trí nhạy cảm.

Khoảnh khắc mỹ nhân 50 Sắc Thái trông như bị đạo diễn sàm sỡ ngực và sự thật đằng sau đó - Ảnh 1.

Khoảnh khắc bàn tay của đạo diễn ở vị trí quá gần vòng 1 của Dakota Johnson.

Tuy nhiên theo nhiều nhân chứng khẳng định với trang The Sun, sự thật đằng sau hình ảnh này là vị đạo diễn chỉ đang cố che vòng 1 của Dakota khỏi ống kính máy ảnh. Sau khoảnh khắc đó, ông đã hôn lên trán nữ diễn viên và đặt tay lên eo cô.

Khoảnh khắc mỹ nhân 50 Sắc Thái trông như bị đạo diễn sàm sỡ ngực và sự thật đằng sau đó - Ảnh 2.
Khoảnh khắc mỹ nhân 50 Sắc Thái trông như bị đạo diễn sàm sỡ ngực và sự thật đằng sau đó - Ảnh 3.

Đạo diễn chỉ đang cố che chắn vòng 1 của Dakota Johnson.

Nữ minh tinh "50 Sắc Thái" hiện đang hẹn hò với Chris Martin - giọng ca chính của nhóm Coldplay. Dakota từng tỏ ra rất vui mừng khi được nhận vai trong phim kinh dị "Suspiria". Đây là phiên bản làm lại của bộ phim gốc phát hành từ thập niên 1970. Dakota đóng vai Susie, một cô gái trẻ xuất thân từ Ohio phát hiện ra những sức mạnh bí ẩn tại một công ty biên đạo nhảy.

Dakota đã nỗ lực rất nhiều để có thể nhận vai này. Cô học những động tác vũ đạo khó khăn, thực hiện những tư thế nhảy khá mạnh bạo. Nữ diễn viên nói tại LHP Venice “Thật đáng kinh ngạc khi biết được tôi có thể làm gì với cơ thể của mình, nhưng mọi thứ cần rất nhiều cố gắng và rèn luyện. Tôi đã tập suốt 6 tháng trước khi quay phim. Trong thời gian đó, tôi lại còn phải quay phần thứ 3 của 50 Sắc Thái".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm