Khoảnh khắc kinh hãi khi người huấn luyện thú thiệt mạng sau khi bị sư tử vồ trong rạp xiếc

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 12:30 02/12/2016

Được biết, người huấn luyện thú Islam Shaheen, 35 tuổi đến từ Ai Cập đã tử vong tại bệnh viện sau khi bị sư tử tấn công.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh tượng một huấn luyện viên dạy thú trong rạp xiếc bị sư tử tấn công trong buổi biểu diễn tại Ai Cập dẫn đến những vết thương chí mạng.

Huấn luyện viên người Ai Cập, Islam Shaheen 35 tuổi xuất hiện trong đoạn video khi đang hướng dẫn những con sư tử trèo lên thang và thực hiện các màn trình diễn bên trong chuồng thú tại thành phố Alexandria, Ai Cập.

 Người huấn luyện thú sau đó đã tử vong vì vết thương quá nặng.

Trong một phút lơ là, con sư tử khác đã xông vào tấn công người huấn luyện, cắn xé vào phần cổ của anh. Tất cả khán giả có mặt tại rạp xiếc trở nên hoảng loạn và la hét. Những huấn luyện viên khác lao vào để giúp Shaheen. Anh chàng tội nghiệp đang nằm bất lực trên sàn và loay hoay không đứng dậy được.

Tiếng nhạc nền vụt tắt, chỉ còn những âm thanh la hét của đám đông hoảng sợ. Ngay sau khi được kéo ra, Shaheen đã được đưa tới bệnh viện Andalusian Salam nhưng không may, anh đã tử vong vì các vết thương quá nặng.

Được biết, Shaheen đã làm công việc dạy thú được 10 năm. Mohammed Mustafa, người phát ngôn của rạp xiếc cho biết vụ tấn công xảy ra là do chú sư tử đang trong mùa giao phối và cư xử hung dữ hơn. Hiện tại, con sư tử đã được nhốt lại và không tham gia bất cứ buổi trình diễn nào.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian của đoạn video trên là vào khi nào. Đây không phải là lần đầu tiên những vụ động vật trong rạp xiếc tấn công người huấn luyện khi cách đây một năm, một người huấn luyện thú khác cũng bị sư tử tấn công tại Ai Cập. Tuy nhiên, cô gái này đã may mắn sống sót.

Khoảnh khắc kinh hãi khi người huấn luyện thú thiệt mạng sau khi bị sư tử vồ trong rạp xiếc - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm