Khoảnh khắc IU rưng rưng, "tiểu tam" mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: "fangirl" Thế Giới Hôn Nhân chính là đây!

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 01:34 06/06/2020

Khi "bà cả" Kim Hee Ae lên nhận giải Best Actress danh giá, bên dưới Han So Hee và IU đã có những biểu cảm đáng yêu xứng danh "fangirl" đích thực.

The World of the Married (Thế Giới Hôn Nhân) đã có 2 chiến thắng xứng đáng tại Baeksang Arts Awards 2020 là Đạo diễn xuất sắc cho Mo Wan Il và Nữ diễn viên chính xuất sắc cho "bà cả" Kim Hee Ae. Dù phải cạnh tranh với dàn đề cử cực căng, Kim Hee Ae vẫn dễ dàng thắng giải trong sự khâm phục và mến mộ của các hậu bối cùng đồng nghiệp. Trong lúc cô đọc phát biểu nhận giải, hành động "fangirl" cực rõ ràng và đáng yêu của "tiểu tam" Han So Hee cùng IU cũng lọt vào tầm ngắm của khán giả, khiến ai nấy phấn khích vì tình cảm gắn bó giữa các diễn viên.

Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 1.
Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 2.

Kim Hee Ae thắng Nữ chính xuất sắc một cách thuyết phục. Tính đến nay cô đã có 4 lần lên ngôi "Thị hậu" và 2 lần giành Daesang truyền hình tại Baeksang.

Trong lúc "bà cả" phát biểu cảm ơn ngắn gọn, Han So Hee làm cử chỉ "fangirl" cực rõ ràng và đáng yêu thể hiện sự ngưỡng mộ lớn cô dành cho tiền bối. IU vốn đã quen biết Kim Hee Ae từ lâu và hẳn nhiên cũng thuộc hội người hâm mộ "bà cả" nên cô đã không khỏi rưng rưng khi nghe tiền bối thắng giải. Đặc biệt trong bài phát biểu "bà cả" còn đề cập mình là một người hâm mộ của IU khiến cô vừa ngượng ngùng vừa hạnh phúc.

Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 3.
Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 4.
Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 5.

Biểu cảm "fangirl" cực đáng yêu của Han So Hee dành cho Kim Hee Ae.

Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 6.
Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 7.

IU rưng rưng hạnh phúc khi người mình hâm mộ lại nói hâm mộ mình.

Không chỉ hai cô "fangirl", nam chính Thế Giới Hôn Nhân Park Hae Joon cũng tỏ ra vô cùng xúc động khi bạn diễn kiêm tiền bối của mình thắng giải. Anh là người đầu tiên đến gần chúc mừng cô và biểu cảm khi nghe phát biểu cho thấy anh cũng thuộc hội thần tượng Kim Hee Ae một cách chân thành.

Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 8.
Khoảnh khắc IU rưng rưng, tiểu tam mỹ nhân phấn khích cực độ khi bà cả Kim Hee Ae ẵm giải: fangirl Thế Giới Hôn Nhân chính là đây! - Ảnh 9.

Biểu cảm hạnh phúc của Park Hae Joon khi nhìn "vợ cũ màn ảnh" của mình thắng giải.

Kim Hee Ae bên chiếc cúp Baeksang danh giá.

Toàn bộ diễn biến của Baeksang độc giả có thể xem tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm