Khoảnh khắc điểm 10: Hoàng Dũng xuống tận nơi nắm tay, ekip đứng 2 hàng "xin chào, cảm ơn, chúc ngủ ngon" khán giả tận cửa

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 13:09 17/01/2021

Đêm concert của Hoàng Dũng không chỉ làm "mê mẩn" với hàng loạt ca khúc mà còn gây ấn tượng mạnh bởi sự chu đáo từ nam ca sĩ và ekip.

Tối 16/1, Hoàng Dũng đã chính thức mang concert 25 với chuỗi ca khúc đình đám dành tặng những khán giả tại Hà Nội. Xuyên suốt gần 3 tiếng đồng hồ, 2.500 khán giả có mặt tại Triển lãm Vân Hồ đã cùng nghe, cùng thưởng thức, cùng "quẩy" và cùng lắng nghe những tâm sự chưa bao giờ kể của Hoàng Dũng. Là concert quảng bá album đầu tay nên những cảm xúc mà khán giả được trải nghiệm có lẽ là khoảnh khắc mà tất cả sẽ khó có thể nào quên. 

Khoảnh khắc điểm 10: Hoàng Dũng xuống tận nơi nắm tay, ekip đứng 2 hàng xin chào, cảm ơn, chúc ngủ ngon khán giả tận cửa - Ảnh 1.

Hoàng Dũng đã có một đêm nhạc đáng nhớ với khán giả Hà Nội

Đặc biệt, khi khép lại chương trình, dù Hoàng Dũng đã đi khuất vào bên trong cánh gà nhưng vẫn còn rất đông khán giả cố nán lại để chờ đón giây phút được nhìn ngắm nam ca sĩ. Đáp lại tình cảm ấy, anh chàng đã xuất hiện và di chuyển đến khu vực đứng của khán giả để bắt tay từng người hâm mộ. Khỏi phải nói, giây phút này đã khiến cho các fan may mắn có được cơ hội nắm tay chàng ca sĩ tình ca Hoàng Dũng phấn khích như thế nào. 

Clip Hoàng Dũng xuống khu vực khán giả dù đã di chuyển vào cánh gà khi kết thúc chương trình

Khoảnh khắc Hoàng Dũng xuống bắt tay những khán giả nán lại chờ mình

Đáng chú ý, ở ngoài cổng diễn ra sự kiện, đội ngũ ekip của Hoàng Dũng còn tiếp tục khiến cho khán giả có mặt thêm phần bất ngờ khi tất cả đứng thành hai hàng dọc và hô vang lời chào. Cụ thể, mỗi khi khán giả di chuyển ra cổng ngoài khu vực sân khấu, ekip hỗ trợ của Hoàng Dũng đã cùng nhau đồng thanh: "Vâng xin chào. Vâng xin cảm ơn". 

Thậm chí các khán giả còn được nhận lời chúc ra về cẩn thận và chúc ngủ ngon vô cùng tận tình. Hành động này của đội ngũ hỗ trợ ekip của Hoàng Dũng đã ghi điểm 10 và tạo ấn tượng sâu sắc với những khán giả ở lại đến phút cuối. 

Clip đội ngũ hỗ trợ ekip Hoàng Dũng gửi lời cảm ơn và lời chào đến khán giả khi ra về

Khoảnh khắc ghi điểm với khán giả của nhóm hỗ trợ ekip Hoàng Dũng

Khoảnh khắc điểm 10: Hoàng Dũng xuống tận nơi nắm tay, ekip đứng 2 hàng xin chào, cảm ơn, chúc ngủ ngon khán giả tận cửa - Ảnh 6.

Hoàng Dũng không chỉ mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc mà còn ghi điểm 10 bởi sự tận tình chu đáo từ ekip

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Long An: Vứt nhầm 12 tờ vé số trị giá 180 triệu đồng, cả xóm lục tung thùng rác tìm giữa đêm khuya

    Được biết, chiếc vé cuối cùng cũng đã chịu "xuất đầu lộ diện" trong một thùng rác ở góc phố!
  • Đọc thêm