Hoàng Dũng "hồng ơi là hồng" trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 06:31 10/12/2020

Nam ca sĩ Hoàng Dũng vừa chính thức có buổi giới thiệu album đầu tay và chia sẻ nhiều điều thú vị xoay quanh cuộc sống.

Chiều ngày 9/12, nam ca sĩ Hoàng Dũng đã tổ chức buổi họp báo ra mắt album đầu tay mang tên 25 - tác phẩm đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động nghệ thuật của anh. Với album phòng thu đầu tiên, Hoàng Dũng đã thực hiện 9 ca khúc và đều là những sáng tác do chính anh chắp bút. 

Trước khi phát hành album, Hoàng Dũng cũng tung ra 2 MV nằm trong dự án lần này đó là Nàng ThơVì Một Câu Nói. Cả hai sau khi ra mắt đều nhận được tình cảm của khán giả và trong đó, Nàng Thơ là sản phẩm âm nhạc xuất hiện trên nhiều BXH uy tín và đạt được hơn 31 triệu view sau một thời gian ngắn. 

Nàng Thơ - Hoàng Dũng

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 2.

Nam ca sĩ Hoàng Dũng bảnh bao trong buổi họp báo ra mắt album

Nội dung của album 25 xoay quanh hành trình tìm kiếm giá trị bản thân của Hoàng Dũng - một anh chàng 25 tuổi. Trên bức tranh về hành trình này, khán giả sẽ dễ dàng tìm thấy những hình ảnh chân thực và gần gũi với cuộc sống thực tế của những người trẻ thế kỷ 21 khi bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời. Qua góc nhìn của mình, Hoàng Dũng muốn đưa đến cho khán giả những cảm xúc về cuộc sống xung quanh anh để tìm kiếm sự đồng cảm giữa những người trẻ đồng thời truyền tải thông điệp tích cực. 

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 3.

Hoàng Dũng muốn đưa đến cho khán giả những cảm xúc về cuộc sống xung quanh và truyền tải thông điệp tích cực đến khán giả

Là một nam ca sĩ trẻ nhưng đã cho ra mắt một album vật lý, Hoàng Dũng không tránh khỏi những thắc mắc về việc liệu anh có liều lĩnh khi làm ra một sản phẩm mà nhiều người trẻ không còn ưa chuộng. 

Nói về điều này, Hoàng Dũng cho biết: "Dũng từng nói rằng nếu Dũng là nghệ sĩ thì phải có album và nó phải là CD. Có thể Dũng hơi truyền thống một chút nhưng CD là sản phẩm mà mọi người có thể lưu lại và mọi người có thể sử dụng nó với rất nhiều việc khác nhau như là để nghe - mục đích đầu tiên, cũng có thể để lưu niệm và cả làm kỷ niệm. Dũng nghĩ rằng một sản phẩm như thế sẽ có nhiều ý nghĩa hơn. Với một nghệ sĩ trẻ như Dũng thì luôn mong muốn sản phẩm của mình chứa đựng nhiều ý nghĩa nhất có thể nên Dũng đã quyết định phát hành phiên bản CD cho album lần này". 

Clip Hoàng Dũng chia sẻ về việc ra mắt album phiên bản CD

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 5.

Hoàng Dũng chia sẻ lý do vì sao quyết định thực hiện album dù biết có nhiều khó khăn

Đặc biệt, cũng trong buổi họp báo khi được hỏi về việc sở hữu lượng fan lớn đặc biệt là các fan nữ thì Hoàng Dũng có suy nghĩ như thế nào về tình yêu, nam ca sĩ trả lời đầy chân thành: "Là một nghệ sĩ thì Dũng sẽ không để chuyện tình yêu và công việc bị ảnh hưởng - đó là nguyên tắc riêng của bản thân Dũng. Để chia sẻ chuyện đặc biệt về tình yêu có lẽ là chuyện kết hôn. Dũng nghĩ rằng bây giờ chưa phải là lúc để nghĩ đến chuyện kết hôn nhưng Dũng là người khá là thích lập gia đình". 

Clip Hoàng Dũng chia sẻ về chuyện tình yêu

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 7.

Khi nhắc đến chuyện tình yêu, anh chàng lại có phần hơi ngại ngùng

Bên cạnh đó, mới đây nhất Hoàng Dũng đã cho ra mắt MV Vì Một Câu Nói, vẫn là chất nhạc ballad quen thuộc đã đưa cái tên Hoàng Dũng đến gần với khán giả, ca khúc mang đến những thanh âm da diết và đầy cảm xúc viết ra bởi chính nam ca sĩ. Sau Nàng Thơ thì đây cũng là sản phẩm mà người hâm mộ khó có thể bỏ qua của Hoàng Dũng. Sau ít ngày lên sóng, hiện MV đang thu về gần 400 nghìn lượt xem và đạt top 42 trending YouTube. 

Vì Một Câu Nói | Hoàng Dũng | Official MV

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 9.

MV mới nhất của Hoàng Dũng đạt top 42 trending YouTube

Phiên bản CD album 25 của Hoàng Dũng dự kiến phát hành từ ngày 12/12 và phiên bản digital sẽ mắt vào ngày 16/12 tới đây. 

Một số hình ảnh khác trong buổi họp báo: 

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 10.

Hoàng Dũng ký tặng album 25

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 11.

Nhạc sĩ/ca sĩ trẻ Kiên đến chia vui cùng Hoàng Dũng

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 12.

Nam ca sĩ Thái Đinh

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 13.

Cận cảnh hình ảnh unbox album 25

Ảnh: Ekip sản xuất 

Hoàng Dũng hồng ơi là hồng trong buổi ra mắt album đầu tay, bất ngờ tiết lộ dù chưa phải lúc nhưng rất thích lập gia đình - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm