AMEE và Hoàng Dũng lần đầu hoán đổi hit, cứ nhìn nhau bẽn lẽn ngại ngùng làm fan vừa mừng vừa lo?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 04/12/2020

Màn trình diễn giữa AMEE và Hoàng Dũng trong live acoustic show đang nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau khi hé lộ dự án âm nhạc live acoustic show DreAMEE, mới đây AMEE đã tung ra clip ghi lại màn trình diễn đặc biệt cùng Hoàng Dũng với 2 ca khúc Nàng Thơ Trời Giấu Trời Mang Đi phiên bản hoàn toàn mới. Theo đó, cả hai đã hoán đổi bản hit cho nhau, nếu như AMEE nhẹ nhàng và đầy trong trẻo với ca khúc Nàng Thơ thì Hoàng Dũng lại có màn song ca vô cùng ngọt ngào với AMEE trong bản hit Trời Giấu Trời Mang Đi. 

Nàng Thơ - Trời Giấu Trời Mang Đi - AMEE x Hoàng Dũng

Với ca khúc Nàng Thơ, đây có thể xem là lần đầu tiên mà AMEE thể hiện bản hit của Hoàng Dũng. Thế nhưng, ngay khi cô nàng chỉ mới cất tiếng hát, khán giả đã không khỏi "lụi tim" vì những lời ca cao vút khác hẳn phiên bản gốc trước đó. Bên dưới phần bình luận, các fan cũng thừa nhận khi lắng nghe AMEE hát Nàng Thơ đã có đôi chút sự lạ lẫm nhưng càng nghe lại càng "thấm" và như lạc vào chính không gian âm nhạc mà cô đang đem tới. 

AMEE ngọt ngào và trong trẻo với ca khúc Nàng Thơ

Trời Giấu Trời Mang Đi - bản hit của AMEE ngày nào đã được làm lại hoàn toàn mới với phiên bản song ca cùng Hoàng Dũng. Sự kết hợp lần đầu tiên này đã mang lại sự thú vị cho khán giả. Dù không khó để nhận thấy anh chàng Hoàng Dũng có đôi chút bẽn lẽn khi đứng cạnh một AMEE xinh đẹp nhưng sau tất cả, cặp đôi vẫn có màn trình diễn vô cùng hoà quyện và làm mê đắm người nghe. Trước tiết mục này, các fan còn không giấu được sự phấn khích vì cả hai như thể một đôi... "gà bông" đang vô cùng ngại ngùng.

Hoàng Dũng và AMEE lần đầu song ca Trời Giấu Trời Mang Đi

Cả 2 có phiên bản kết hợp cực ngọt dù ban đầu còn đôi chút "bẽn lẽn"

DreAMEE là dự án tập trung khai thác nhiều hơn về giọng hát mộc của AMEE vốn chưa có dịp "phô bày" nhiều trong thời gian vừa qua. Toàn bộ ca khúc trong show hứa hẹn là "âm nhạc chữa lành", mang giai điệu êm dịu, thanh âm trong trẻo, tích cực cho người nghe giữa thời điểm căng thẳng vì dịch bệnh. Bên cạnh màn song ca với Hoàng Dũng thì AMEE sẽ còn có phần trình diễn tái hợp với anh chàng Ricky Star - hứa hẹn một live acoustic show vô cùng đặc biệt ở thời điểm cuối năm. 

AMEE và Hoàng Dũng lần đầu hoán đổi hit, cứ nhìn nhau bẽn lẽn ngại ngùng làm fan vừa mừng vừa lo? - Ảnh 5.

Hoàng Dũng và Ricky Star sẽ là 2 khách mời đặc biệt trong live acoustic show của AMEE

AMEE - "dreamee" - the 1st live acoustic show | teaser video

Nguồn: YouTube - Ảnh: Cắt từ clip 

AMEE và Hoàng Dũng lần đầu hoán đổi hit, cứ nhìn nhau bẽn lẽn ngại ngùng làm fan vừa mừng vừa lo? - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm