Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ "cười thảo mai" với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH

MAMMAMA, Theo Trí Thức Trẻ 20:59 29/08/2020

Bà Melania Trump gây xôn xao dư luận khi xuất hiện tại hội nghị lớn cùng chồng và có phản ứng gây tranh cãi khi chạm mặt con gái lớn của ông Trump.

Vừa qua, Đệ Nhất Phu nhân Mỹ Melania Trump lại gây chú ý trước truyền thông khi xuất hiện tại Hội nghị cấp Quốc gia của Đảng Cộng Hoà vào ngày 27/08 cùng chồng. Theo Daily Mail đưa tin, sau khi Ivanka Trump - con gái và cũng là trợ lý cố vấn của Tổng thống Mỹ hoàn thành lời giới thiệu cho bài phát biểu nhận giải của cha mình, cô trở về và đi ngang qua mặt bà Melania lúc đó đang đứng cạnh ông Trump. 

Đặc biệt, tất cả các ống kính đều kịp bắt được khoảnh khắc chỉ diễn ra trong vài giây khi Đệ Nhất Phu nhân cười chào hỏi và gật đầu với Ivanka khi cô đi ngang qua mặt mình rồi nhanh chóng thu về thần thái lạnh lùng, mắt hơi trợn lên, có vẻ chán ghét và đầy căng thẳng. 

Ngay lập tức, dân tình bùng lên tranh cãi kịch liệt trước màn thay đổi thái độ trong chớp mắt của Đệ nhất Phu nhân Mỹ khi "bất đắc dĩ" chạm mặt con gái riêng của chồng trên sân khấu. Hầu hết đều cho rằng họ không hề ưa nhau. Một số ý kiến khẳng định những rạn nứt trong mối quan hệ "mẹ kế - con chồng" của bà Melania và Ivanka không còn là đồn đoán mà là sự thật. 

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ cười thảo mai với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH - Ảnh 1.

Melania cười với con gái lớn của chồng khi cô đi ngang qua

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ cười thảo mai với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH - Ảnh 2.

... rồi lại quay về nét mặt lạnh tanh như chưa từng cười chỉ trong vài tích tắc.

Khoảnh khắc bà Melania Trump cười "thảo mai" chào con riêng của chồng rồi lại quay về nét mặt lạnh lùng gây bão MXH

Rất nhiều người dùng Twitter đã chia sẻ đoạn video cận cảnh phản ứng của bà Melania với con gái lớn của Donald Trump và để lại ý kiến riêng:

"Melania Trump đã cho Ivanka cái nhìn với thông điệp 'Tôi thích bạn chỉ vì tôi phải thế'."

"Chỉ là linh cảm nhưng phản ứng thế này thì có thể thấy Melania Trump không ưa Ivanka cho lắm."

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ cười thảo mai với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH - Ảnh 4.

"Yeah, chúng ta sẽ nên nói chuyện, tôi sẽ nhắn tin sau."

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ cười thảo mai với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH - Ảnh 5.

"Wow, nhìn kìa, có phải Melania vừa đảo mắt với Ivanka không thế?"

Mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" giữa hai người phụ nữ thân cận nhất bên cạnh Tổng thống Mỹ luôn là câu hỏi lớn trong lòng nhiều người hâm mộ. Mới đây nhất, cuốn sách về Đệ Nhất Phu nhân Mỹ được chắp bút bởi người từng là bạn thân nhất của bà - Stephanie Winston Wolkoff cũng hé lộ sự cạnh tranh căng thẳng nhiều năm giữa cặp mẹ con này. 

Sách còn thẳng thắn tố cáo kế hoạch hơn 3 năm trước của bà Melania có tên "Operation Block Ivanka" (tạm dịch: hoạt động chặn đường Ivanka) nhằm ngăn sự xuất hiện của cô con gái nhiều nhất có thể trong ngày ông Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống. 

Khoảnh khắc Đệ Nhất Phu nhân Mỹ cười thảo mai với con gái riêng của chồng rồi lập tức đanh mặt lại tại hội nghị lớn gây bão MXH - Ảnh 6.

Bà Melania bị tố thông đồng để ngăn Ivanka xuất hiện trong những hình ảnh gia đình ngày ông Trump nhậm chức vào tháng 1/2017

Melania và Wolkoff - người giám sát các sự kiện lớn như Met Gala đã cùng nhau sắp xếp chỗ ngồi cho thành phần các khách mời trong sự kiện ra mắt công chúng hôm đó. Họ đã "bắt tay nhau" tìm hiểu vị trí máy quay cũng như cách bố trí ghế ngồi cho các thành viên trong gia đình để có được những hình ảnh ưng ý nhất. 

Cuối cùng Ivanka đã được xếp sau Melania, và trong một số hình ảnh, cô nàng hoàn toàn bị lọt thỏm như không có mặt ở đó. 

Trong một số hình ảnh ngày ông Trump nhậm chức, Ivanka liên tục bị che mặt. 

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm