Khoảnh khắc đáng yêu: Ông xã Suboi cover ca khúc đếm số của Soytiet khiến cô con gái cũng "ê a" theo

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:31 13/11/2020

Đoạn clip do chính Suboi đăng tải trên story Instagram khiến các fan cũng phấn khích vì sự đáng yêu.

Từ một cái tên lạ hoắc, giờ đây Soytiet đã bất ngờ trở thành hiện tượng mạng không chỉ trong nước mà còn là quốc tế khi nổi lên nhờ ca khúc đếm số bằng tiếng Anh. 

Từ các ngôi sao đình đám US-UK như Miley Cyrus, Justin Bieber, Chris Brown, Snoop Dogg bày tỏ sự thích thú đến Cardi B hay Rihanna cũng "triệu hồi" anh chàng gốc Bình Định để kêu gọi "kiểm phiếu" bầu cử Tổng thống Mỹ những ngày vừa qua. 

Hiện tượng mạng Soytiet... đếm số bằng tiếng Anh trên nền ca khúc Dusk Till Dawn

Mới đây, Suboi - HLV Rap Việt cũng không đứng ngoài "trend" hâm mộ này mà chia sẻ hình ảnh của Soytiet lên story Instagram. Đã vậy, cô còn thích thú quay lại một clip ngắn ghi lại hình ảnh ông xã Nodey bế cô con gái bé nhỏ cover ca khúc đếm số của Soytiet. Khoảnh khắc con gái của Suboi ê a theo bố Nodey hát ca khúc đếm số này cũng khiến cho nữ rapper không khỏi nhịn cười. 

Suboi chia sẻ clip ông xã Nodey bế con gái cover ca khúc đếm số của Soytiet

Cô con gái bé nhỏ của Suboi thích thú khi bố Nodey hát ca khúc đếm số của Soytiet

Khoảnh khắc đáng yêu: Ông xã Suboi cover ca khúc đếm số của Soytiet khiến cô con gái cũng ê a theo - Ảnh 5.

Suboi đăng tải hình ảnh Soytiet trên Instagram

Soytiet đã gây sốt mạng xã hội thế giới với đoạn clip ngồi hát đếm số bằng tiếng Anh. Không chỉ được 2 "ông lớn" của làng hip-hop là Snoop Dogg và Chris Brown chia sẻ mà nữ ca sĩ Miley Cirus cũng phải "bấm like" ngay tức khắc. Một số nghệ sĩ như Justin Bieber hay Snoop Dogg còn cực "chill" và cover lại ca khúc này.

Thậm chí mặc dù không quá nổi tiếng tại Việt Nam, nhưng anh chàng này lại có rất đông "người hâm mộ" quốc tế đến mức tất cả các bài đăng trên Instagram của anh chàng này đều chỉ viết bằng tiếng Anh. Trong một livestream được đăng tải trên YouTube, Soytiet từng được mời sang Mỹ để lưu diễn nhưng vì anh không biết sẽ phải làm như thế nào nên quyết định ở nhà để... chăn bò. 

Clip Soytiet chia sẻ việc được các chương trình lớn ở Mỹ mời sang tham dự

Khoảnh khắc đáng yêu: Ông xã Suboi cover ca khúc đếm số của Soytiet khiến cô con gái cũng ê a theo - Ảnh 8.

Soytiet là anh chàng được các ngôi sao nổi tiếng US-UK "để mắt" tới

Nguồn: Instagram, YouTube - Ảnh: Cắt từ clip, tổng hợp 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm