Nối gót Cardi B, Rihanna cũng "sốt ruột" gọi tên hot TikToker Soytiet của Việt Nam để nhờ kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 05/11/2020

Rihanna mới đây đã đăng ảnh của Soytiet kèm với dòng cap tìm kiếm anh chàng để phụ giúp cho việc kiểm phiếu bầu cử Mỹ.

Có vẻ như câu nói "thời tới cản không kịp" rất hợp với anh chàng chăn bò Soytiet này ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, mới hôm qua đây, "danh hài" Cardi B còn bày tỏ sự "phát cuồng" của mình với hiện tượng mạng Việt Nam này khi đăng tải hình ảnh của anh cùng với dòng chú thích "Người duy nhất trên đời tui tin tưởng trong việc kiểm phiếu". Thì đến hôm nay, đến lượt "nữ doanh nhân" Rihanna cũng đang rất cần Soytiet giữa tình thế bầu cử Mỹ đang rất căng thẳng và sít sao này.  

Cụ thể, cách đây vài giờ trước, Rihanna đã đăng tải trên Instagram hình ảnh của Soytiet được cap lại trong một video trên TikTok cùng với dòng chú thích: "Where's bro at when ya need him?" (Tạm dịch: Anh trai này đang ở đâu khi chúng ta cần anh ấy?).

Nối gót Cardi B, Rihanna cũng sốt ruột gọi tên hot TikToker Soytiet của Việt Nam để nhờ kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ! - Ảnh 2.

Rihanna đăng story hình ảnh của Soytiet kèm lời nhắn "Anh trai này đang ở đâu khi chúng ta cần anh ấy?"

Nối gót Cardi B, Rihanna cũng sốt ruột gọi tên hot TikToker Soytiet của Việt Nam để nhờ kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ! - Ảnh 3.

Cardi B ngày hôm qua cũng đã gọi tên Soytiet để nhờ kiểm phiếu bầu cử

Hiện tại, nước Mỹ đang rơi vào tình thế đầy căng thẳng với cuộc bầu cử Tổng thống. Khi số phiếu giữa hai ứng cử viên Joe Biden và Donald Trump vẫn đang sít sao nhau thì bỗng dưng việc kiểm phiếu trong bầu cử bị ngừng trệ ở một số địa điểm: có nơi là vì bạo động, có nơi là vì... đếm quá chậm. Chưa khi nào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ lại trở nên căng thẳng kịch tính và nhiều drama đến như vậy.

Nối gót Cardi B, Rihanna cũng sốt ruột gọi tên hot TikToker Soytiet của Việt Nam để nhờ kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ! - Ảnh 4.

Đến Rihanna cũng bày tỏ sự yêu thích của mình với Soytiet luôn rồi!

Như để "khịa" việc đếm phiếu, cả Cardi B và Rihanna mới đăng tải hình ảnh về chàng trai chăn bò này. Bởi vì Soytiet vốn là một TikToker nổi tiếng với những video hát các số đếm bằng tiếng Anh. Hẳn là nhờ "chuyên gia số đếm" Soytiet bay đến đất Mỹ để kiểm phiếu thì sẽ nhanh và chuẩn xác hơn nhỉ, có khi kết quả của việc bầu cử tổng thống đã có từ đời nào luôn rồi ấy chứ!

Nối gót Cardi B, Rihanna cũng sốt ruột gọi tên hot TikToker Soytiet của Việt Nam để nhờ kiểm phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ! - Ảnh 5.

Chỉ hát đếm số thôi mà đã nổi tiếng toàn cầu thế này rồi!

Hiện tượng mạng Soytiet cùng bài ca số đếm gây sốt thế giới!

Hiển nhiên, dù biết rằng bài đăng này của Rihanna chỉ mang tích chất "cà khịa" cho cách kiểm phiếu chậm trễ của Mỹ, thế nhưng cũng có thể thấy, Soytiet không còn đơn thuần là một anh chàng chăn bò nổi tiếng ở Việt Nam mà vẫn giữ vững là 1 hiện tượng mạng nổi tiếng toàn cầu. Thậm chí ngay cả khi các clip viral của anh chàng đã qua thời kì nổi tiếng từ lâu rồi nhưng thỉnh thoảng vẫn được nhắc lại. Người thì cover lại ca khúc "đếm số" của anh, người thì đăng ảnh của anh lên trang cá nhân kèm dòng cap bày tỏ sự yêu thích,... Từ Snoop Dogg, Wiz Khalifa, Justin Bieber, Chris Brown, Miley Cyrus đến Cardi B và giờ là Rihanna cũng gọi tên Soytiet. 

Soytiet - anh chàng chăn bò với sự mộc mạc, giản dị và luôn yêu đời nên được mọi người yêu quý

Thế này thì quả đúng là "thời tới cản không kịp", mà với sức hút của việc đếm số thì không biết khi nào Soytiet mới "hết thời" luôn cơ!

Nguồn: Instagram NV, Ảnh: Internet.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm