Soytiet bất ngờ tiết lộ được nhiều chương trình ở Mỹ mời tham dự nhưng thật thà thừa nhận: "Ở nhà chăn bò cho khoẻ"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 14/10/2020

Lời chia sẻ trong đoạn clip mới đây được Soytiet đăng tải khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.

Với số đông cộng đồng mạng hiện nay hẳn không còn quá xa lạ với anh chàng chăn bò Soytiet - hiện tượng mạng quê gốc Bình Định đã tạo ra "cú nổ" lớn tại thị trường US-UK với bài ca số đếm. 

Không những được các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Miley Cyrus, Justin Bieber, Chris Brown, Snoop Dogg bày tỏ sự thích thú mà cộng đồng mạng trên nhiều quốc gia cũng sử dụng bài ca đếm số của Soytiet để làm nên trào lưu trên mạng xã hội. 

Anh chàng mới đây còn được "đường đường chính chính" góp tên trong sản phẩm mới nhất của Rapper Wiz Khalifa hay được rapper Snoop Dogg cover và đăng tải trên Instagram.

Wiz Khalifa - Number Song (From 41 to 49) ft. Ytiet

Snoop Dogg cover Soytiet trên Instagram

Soytiet bất ngờ tiết lộ được nhiều chương trình ở Mỹ mời tham dự nhưng thật thà thừa nhận: Ở nhà chăn bò cho khoẻ - Ảnh 4.

Soytiet đang trở thành hiện tượng mạng không-thể-xem-thường khi được hàng loạt ngôi sao thế giới quan tâm và chú ý

Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới từng không thể "làm ngơ" trước hiện tượng mạng Soytiet 

Mới đây, trong một đoạn clip được Soytiet đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, anh chàng đã bất ngờ chia sẻ việc được các chương trình lớn tại Mỹ mời sang tham dự. Bên cạnh đó, Soytiet cũng tiết lộ một số chương trình trong nước cũng đã ngỏ lời mời mong muốn được hợp tác cùng anh chàng. 

Tuy nhiên, là một người làm nông chân chất nên nhắc đến những cụm từ như "đi máy bay" hay "nước Mỹ" đối với Soytiet lại là một điều vô cùng xa lạ. Anh chàng hài hước bày tỏ: "Đi sang Mỹ thì cũng có tiền nhưng mình có biết qua Mỹ như thế nào đâu. Đi máy bay đi như thế nào. Có ai mua vé cho mình đâu. Mình không biết như nào các bạn ạ". 

Clip Soytiet chia sẻ việc được các chương trình lớn ở Mỹ mời sang tham dự

Soytiet bất ngờ tiết lộ được nhiều chương trình ở Mỹ mời tham dự nhưng thật thà thừa nhận: Ở nhà chăn bò cho khoẻ - Ảnh 7.

Soytiet chia sẻ việc được các chương trình lớn ở Mỹ mời tham dự

Nói thêm về việc bất ngờ được các chương trình quan tâm, Soytiet chia sẻ: "Có chương trình ở Sài Gòn cũng mời mình tham gia nhưng mình không biết tham gia như thế nào. Mình đi chăn bò mà, mình có biết bài gì, hát gì rồi vô đó làm gì. 

Cũng có thư mời gửi cho mình nhưng mình không có trả lời vì nhiều khi mình không biết đường nào mà trả lời luôn. Thôi chắc từ bỏ luôn quá (cười). Nói chung là mọi người thông cảm chứ mình không biết tham gia cái gì đâu. Ở nhà nói vui vui vậy thôi chứ mình làm gì có bài nào đâu, hát chơi chơi vậy thôi chứ người ta còn có bài hát riêng của người ta, mình có phải nghệ sĩ đâu". 

Soytiet bất ngờ tiết lộ được nhiều chương trình ở Mỹ mời tham dự nhưng thật thà thừa nhận: Ở nhà chăn bò cho khoẻ - Ảnh 8.

Soytiet thật thà chia sẻ việc không biết trả lời thư mời tham gia chương trình như thế nào

Cuối đoạn clip, Soytiet quay lại việc mình được mời sang Mỹ nhưng anh tiếp tục tỏ rõ sự bối rối: "Thực sự mình không biết như nào các bạn ạ. Nếu các bạn thấy được thì góp ý cho mình chứ giờ mình rối lắm. Thôi đi chăn bò cho khoẻ chứ mình không biết đường nào mà nhận lời mời đó đâu".

Soytiet bất ngờ tiết lộ được nhiều chương trình ở Mỹ mời tham dự nhưng thật thà thừa nhận: Ở nhà chăn bò cho khoẻ - Ảnh 9.

Soytiet chốt lại việc được mời sang Mỹ bằng sự bối rối và khẳng định "ở nhà chăn bò cho khoẻ"

Hiện tượng mạng Soytiet... đếm số bằng tiếng Anh trên nền ca khúc "Dusk Till Dawn".

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm