Khoảnh khắc đáng yêu nổi rần rần Weibo: Gái xinh cầm hoa tặng bạn trước điểm thi, nhưng: “Chúng mình chỉ là bạn”

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:40 11/07/2020

Có được người bạn vừa tâm lý lại xinh xắn thế này thì có ai mà không ghen tỵ!

Mùa thi chắc chắn là thời điểm có nhiều chuyện đáng để bàn nhất của đời học sinh, từ những chuyện đau đầu như học hành vất vả, đến áp lực điểm số và những câu chuyện hài hước: ăn gì cho may mắn, mặc gì để hợp mệnh, bước chân ra cửa trái hay phải...

Hình ảnh cảm động có lẽ chúng ta thấy nhiều rồi nhưng có một khoảnh khắc dễ thương đang nổi rần rần trên mạng xã hội Weibo: Cô nàng xinh như hot girl cầm bó hoa chờ đợi bạn nam bên ngoài trường thi tại Diêm Thành (Giang Tô, Trung Quốc). Nhan sắc của cô bạn đã nhanh chóng thu hút sự chú ý, đi kèm câu chuyện tình bạn cute khiến ai qua đường cũng phải "rụng tim"!

Cô nàng xinh như hot girl "gây bão" khi cầm bó hoa tặng bạn trước điểm thi. (Nguồn: Kho Tàu TV)

Tuy đứng cạnh nhau siêu đẹp đôi nhưng theo chia sẻ, đây chỉ là tình bạn thân mến thôi! Hai người đã chơi chung với nhau một thời gian. Nữ sinh sợ người bạn của mình sẽ buồn khi không có ai chờ lúc thi xong nên đã mua ngay bó hoa dành tặng cậu bạn. Đúng là một cô bạn tâm lý, hiểu và thương mến bạn mình không phải dạng vừa đâu!

Nhan sắc xinh như hot girl của cô bạn khiến bất kỳ người qua đường nào cũng phải ngoái nhìn.

Món quà dễ thương dành tặng cho cậu bạn.

Bên cạnh áp lực thi cử, sự ngóng trông của cha mẹ thì khoảnh khắc đáng yêu này đã nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt thả tim và share trên Weibo. Đúng là có được người bạn vừa xinh lại vừa tâm lý thế này thì có ai không ghen tỵ cho được.

- "Ước gì đi thi xong ra cổng trường thấy bạn gái nào đừng đợi mình thì hay biết mấy. Bao nhiêu năm rồi mà chưa được thế này, nhìn thấy mà tủi".

- "Kiểu này chắc sợ bạn mình thi xong buồn vì không làm được bài nên mang hoa cổ vũ tinh thần mà. Những giây phút này có bạn bè bên cạnh thật quý. Đúng chuẩn 10 điểm tâm lý nhé!"

- "Đẹp thật, nhớ hồi thi đại học có bố đứng đợi trước cổng trường cùng một ít thức ăn mà xúc động. Đằng sau là cả sự thấu hiểu rất lớn đấy".

(Nguồn: Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm