Khoảnh khắc Đặng Luân nhìn trộm Angela Baby say đắm: Tính tình trẻ con hay mê muội tình ái?

Nhã An, Theo Helino 09:30 08/09/2019

Lại thêm 1 hình ảnh gây tranh cãi nữa của Angela Baby và "người tình màn ảnh" Đặng Luân.

Mỗi một sự kiện lớn được diễn ra, dư âm sau đó liên quan tới các nhân vật đình đám đều trở thành chủ đề bàn tán của netizen. Đặc biệt là Angela Baby, cô trở thành một trong những "thỏi nam châm" hút truyền thông không chỉ bởi nhan sắc, sự nổi tiếng mà còn vì đời tư quá nhiều lùm xùm.

Mới đây, hình ảnh gây xôn xao trong giới và khiến netizen phải bình luận mỏi tay đó chính là khoảnh khắc Đặng Luân đắm đuối nhìn Angela Baby đang mải mê nghịch bong bóng xà phòng khi chụp ảnh kỷ niệm với GQ. Trong khi 1 vài blogger cho rằng, anh chàng có "trái tim trẻ thơ", chìm đắm trong thế giới bong bóng ngọt ngào, muốn chơi thử món đồ chơi con nít thì 1 vài bình luận của netizen lại cho rằng, "thứ" mà Đặng Luân say đắm chính là vẻ đẹp của Angela Baby.

Hình ảnh Angela Baby chụp ảnh cùng bong bóng xà phòng

Khoảnh khắc Đặng Luân nhìn trộm Angela Baby say đắm: Tính tình trẻ con hay mê muội tình ái? - Ảnh 2.

Và ánh nhìn say đắm của Đặng Luân

Trang QQ đã có bài viết đặt dòng tít: "Đặng Luân nhìn trộm Angela Baby chơi bong bóng xà phòng, lại dấy lên tin đồn", kèm theo đó là ảnh chụp 1 tài khoản viết dòng nhắn: "Phải chăng Đặng Luân thấy Baby chơi bong bóng xà phòng quá xinh đẹp", ngữ khí ám chỉ mối quan hệ mập mờ của cả 2.

Khoảnh khắc Đặng Luân nhìn trộm Angela Baby say đắm: Tính tình trẻ con hay mê muội tình ái? - Ảnh 3.

Trên thực tế, Đặng Luân và Angela Baby từng có cơ hội hợp tác trong 1 dự án điện ảnh. Có tin đồn cho rằng, Angela Baby ngoại tình với Đặng Luân trong xe ô tô và bị bắt quả tang. Sự kiện GQ 10 năm được cho là sự kiện hiếm hoi cả hai cùng tham gia sau những lùm xùm tình ái. Tin đồn tình cảm dấy lên giữa lúc mối quan hệ của cả hai ở mức báo động, Huỳnh Hiểu Minh tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến tên của Angela Baby, chỉ gọi cô là "Mẹ thằng bé" khi nói chuyện liên quan đến bé Bọt Biển Nhỏ.

Khoảnh khắc Đặng Luân nhìn trộm Angela Baby say đắm: Tính tình trẻ con hay mê muội tình ái? - Ảnh 4.

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm