Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt?

Nhã An, Theo Helino 17:53 07/09/2019

Nhắc đến Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh lạnh lùng không nói thẳng tên mà chỉ xưng hô: "Mẹ thằng bé". Đây phải chăng là dấu hiệu cho việc nam tài tử họ Huỳnh không còn thiết tha với cuộc hôn nhân ngàn tỷ?

Cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu MinhAngela Baby 1 năm trở lại đây bị đặt báo động đỏ với vô số bằng chứng cùng những tin đồn rạn nứt được dấy lên trong giới. Cả hai vẫn "chối đây đẩy" khi bị đặt nghi vấn ly hôn, tuy nhiên, nhìn vào thái độ của cặp đôi vàng làng giải trí này đã thấy sự khác biệt. Trong khi Angela Baby cố tình không đeo nhân cưới, hạn chế nhắc về chồng, thì Huỳnh Hiểu Minh có phần cố gắng che đậy hơn, khi vẫn nhắc đến Angela Baby và có hành động đầy ngôn tình nhấc váy cho bà xã trong 1 sự kiện hiếm hoi cả hai xuất hiện chung.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 1.

Vậy nhưng, dường như bây giờ, Huỳnh Hiểu Minh cũng đã có dấu hiệu mệt mỏi, không muốn mãi che đậy rạn nứt tình cảm của vợ chồng nữa. Cụ thể, trong show truyền hình "Nhà hàng Trung Hoa" mùa 3, khi được hỏi về Baby, Huỳnh Hiểu Minh có thái độ lạnh nhạt.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 2.

Cụ thể, Dương Tử khi nhìn thấy đàn chị Tần Hải Lộ trò chuyện với con rất ngọt ngào, dịu dàng, liền quay sang hỏi Huỳnh Hiểu Minh: "Có phải anh cũng như thế với Bọt Biển Nhỏ không". Huỳnh Hiểu Minh đáp: "Có, anh còn nói 'Con trai dễ thương quá", tuy nhiên anh cũng bất ngờ bộc bạch: "Vì làm bố nên anh sẽ có phần hung dữ hơn mẹ thằng bé 1 chút". Nhiều fan đã ngay lập tức chú ý với cụm từ "Mẹ thằng bé" mà Huỳnh Hiểu Minh đề cập đến Angela Baby có phần xa cách.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Hiểu Minh còn nói tiếp: "Mẹ thằng bé và bà thằng bé đều chiều chuộng hết mực, nhất định phải có một người dữ hơn mới được, có vậy mới cân bằng".

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 4.

Vì cách dùng 3 chữ "Mẹ thằng bé" để chỉ Angela Baby của Huỳnh Hiểu Minh mà nhiều người bày tỏ sự nghi ngờ về trạng thái hôn nhân hiện tại của 2 người. Trang QQ còn so sánh cách xưng hô của các cặp đôi nổi tiếng như Tạ Na - Trương Kiệt, Đặng Siêu - Tôn Lệ, Chương Tử Di - Uông Phong, khi nhắc về đối phương, họ đều sẽ không sử dụng cụm "Mẹ thằng bé", "Cha thằng bé". Trương Kiệt sẽ gọi vợ là "Na Na", ngược lại Tạ Na sẽ gọi chồng là "Kiệt Ca", tương tự cặp Chương Tử Di sẽ là "Tử Di - Phong Ca", Tôn Lệ sẽ gọi chồng bằng tên "Đặng Siêu". Đây đều là những cặp đôi kiểu mẫu của showbiz, hơn thế nữa, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby vốn nổi tiếng là cặp đôi ngôn tình, vậy nhưng giờ đây lại xưng hô với nhau như người xa lạ.

Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 5.
Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 6.
Huỳnh Hiểu Minh bất ngờ tỏ thái độ ra mặt khi nhắc đến Angela Baby, không còn cố gắng che đậy cuộc hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 7.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm