Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc

Nhật Thành, Theo Helino 10:38 30/12/2019

Không ngần ngại giá lạnh, những con vật đáng yêu này đã tạo thành một "đoàn tàu" để xuyên phá lớp tuyết dày.

Tờ Daily Mail mới đây đã đăng một khoảnh khắc cực kỳ dễ thương của đàn chó Corgi ở tiểu bang Minnesota, Mỹ. Những con vật đáng yêu này đang xếp thành hàng như đoàn tàu rồi nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết trắng, dày và cao đến ngang mặt của chúng.

6 chú chó Bing, Lenny, Gil, Lolly, Petunia và Coco bất chấp giá lạnh, kiên nhẫn nối đuôi nhau mò mẫm từng bước một dưới cơn mưa tuyết nặng hạt. "Đoàn tàu" chân ngắn này chỉ hơi bị tắc nhẹ khi có một thành viên chợt đứng lại và nhìn ngó xung quanh. Tuy nhiên, trật tự sau đó vẫn được trở lại như ban đầu.

Đàn chó Corgi đáng yêu mò mẫm nối đuôi nhau đi dưới lớp tuyết dày

Theo chia sẻ của người chủ, anh Keith Ciampa thì những chú chó Corgi của anh thường đi dạo khám phá cùng nhau, kể cả có mưa tuyết dày như thế nào chúng cũng không ngần ngại. Đàn chó của Keith rất kỷ luật, và luôn đi sát với nhau để đảm bảo không có con nào bị bỏ lại phía sau. Điều này càng làm chúng trở nên đáng yêu hơn và khiến người chủ càng yêu những con vật chân ngắn này hơn.

Người đàn ông còn nói rằng ở Minnesota thỉnh thoảng nhiệt độ giảm xuống tận âm 27 độ và dự kiến đến cuối tuần này tuyết vẫn còn rơi dày, có thể lên tới 20 cm. Nhưng trước sự đáng yêu của đàn chó Corgi này thì có vẻ cư dân mạng cũng không quan tâm đến thời tiết cho lắm.

Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc - Ảnh 2.

"Những con chó này đáng yêu quá! Tôi chắc chắn là chúng rất thích tuyết, nhìn cái cách đàn Corgi này tận hưởng nó kìa."

Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc - Ảnh 3.

"Thật là dễ thương! Tôi yêu cái cách chúng trông chừng lẫn nhau."

Khoảnh khắc đàn chó Corgi chật vật nối đuôi nhau mò mẫm trong lớp tuyết dày khiến dân mạng thòng tim vì đáng yêu hết nấc - Ảnh 4.

"Tôi thích xem những thứ nhỏ nhắn, đáng yêu như thế này."

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm