Khoảnh khắc cô Minh Hiếu, Cát Thy và Trần Đoàn xuất hiện trong 1 khung hình, ai cũng "lên đồ" kim sa hột lựu nhìn loá cả mắt

Jo, Theo Tổ quốc 15:37 08/06/2020

Hiếm khi nào mà 3 hiện tượng MXH đình đám nhất lại ngồi chung trong một khung hình thế này.

Cô Minh Hiếu, "diva" Cát Thy hay "hot girl" Trần Đoàn là 3 cái tên chắc chắn ít nhất 1 lần bạn đã nghe thấy ở đâu đó. Bởi lẽ, họ là 3 hiện tượng nổi đình nổi đám trên MXH. Điểm chung giữa họ là đều được dân tình nhắc đến bởi sự hài hước, duyên dáng và cả một chút ầm ĩ, ồn ào. Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng cả 3 vẫn có sức hút riêng cùng lượng fan đông đảo trên MXH.

Hôm nay, bức ảnh cô Minh Hiếu, Cát Thy và Trần Đoàn ngồi chung trong một khung hình khiến dân tình không khỏi xôn xao bàn tán. Cả 3 cùng tham gia một sự kiện nên đã "lên đồ" và makeup vô cùng lung linh, lộng lẫy hơn hẳn ngày thường. 

Khoảnh khắc cô Minh Hiếu, Cát Thy và Trần Đoàn xuất hiện trong 1 khung hình, ai cũng lên đồ kim sa hột lựu nhìn loá cả mắt - Ảnh 1.

Từ trái qua: Minh Hiếu - Cát Thy và Trần Đoàn (Ảnh: Đặng Quốc Thanh)

Cô Minh Hiếu - như thường lệ vẫn thể hiện đam mê mãnh liệt với các thể loại vòng nhẫn kim cương hột xoàn lấp lánh. Cát Thy - cô nàng "diva" bán bánh tráng trộn cũng nhận được nhiều sự chú ý với vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. 

Riêng với Trần Đoàn, dân tình hẳn vẫn còn nhớ màn khẩu chiến của cô nàng và cô Minh Hiếu cách đây không lâu. Trần Đoàn đã về tận nhà, rơi nước mắt xin lỗi cô Minh Hiếu. Đó cũng là 1 trong những khoảnh khắc được dân mạng share rầm rộ.

Trần Đoàn từng về tận nhà xin lỗi cô Minh Hiếu sau nhiều drama khẩu chiến

Hiện tại, bức ảnh này vẫn đang tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý cùng những bàn tán rôm rả từ dân mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Cửa sổ cuộc sống": Dự án cho phép từ bỏ con, mang đứa trẻ đến với cuộc đời mới thay vì những cái chết oan uổng

    Trong 5 năm dự án "Cửa sổ cuộc sống", 39 đứa trẻ đã được cứu sống. Nó là một chiếc nôi được thiết kế giống lồng ấp, nơi người mẹ được giấu tên có thể bỏ rơi đứa con không mong muốn.
  • Đọc thêm