Cô Minh Hiếu lại gây bão MXH với màn "lên đồ" rực rỡ hết nấc, ai chơi lại cô đây!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 29/05/2020

Cứ mỗi lần "lên đồ" là cô Minh Hiếu lại gây bão MXH, tạo cảm hứng cho đủ màn chế cháo.

Cô Minh Hiếu chắc chắn là hiện tượng MXH đình đám nhất nửa đầu năm 2020. Dù bạn có thuộc dạng "người tối cổ" chẳng mấy khi update xem ai hay thứ gì đang hot thì hẳn cũng đã hơn 1 lần nghe thấy những cụm từ như "đi đường quyền", "cô Minh Hiếu 7 miếng đất", "cô Minh Hiếu 100 cây vàng".

Sức hút của cô Minh Hiếu đến từ sự duyên dáng, dí dỏm và những màn "làm màu" có 1-0-2. Bởi vì, dù khá lớn tuổi nhưng cô vẫn "cân đẹp" rất nhiều outfit theo style trẻ trung. Nói không ngoa khi mỗi lần "lên đồ", "người đẹp Cai Lậy" lại khiến MXH dậy sóng.

Mới đây, màn "lên đồ" của cô Minh Hiếu tiếp tục khiến dân tình thả like ầm ầm. Lần này, cô đã chơi lớn với tóc vàng uốn lọn, nguyên set đồ màu xanh nõn chuối và cả áo crop top hở bụng. Màn makeup cũng được đầu tư kĩ càng nên nhìn cô Minh Hiếu trông khá lạ lẫm so với hình ảnh livestream hàng ngày. Tất nhiên, cô vẫn không quên đeo khá nhiều vòng vàng, dây chuyền - thứ đã thành thương hiệu của riêng mình.

Cô Minh Hiếu lại gây bão MXH với màn lên đồ rực rỡ hết nấc, ai chơi lại cô đây! - Ảnh 1.

Màn "lên đồ" gây bão MXH của cô Minh Hiếu (Ảnh: Facebook)

Màn "làm màu" này hiện đang được các fanpage share ầm ầm và trở thành niềm cảm hứng chế cháo bất tận. Có người còn hài hước so sánh cô Minh Hiếu với nhân vật Yo Ji Seo trong phim Iteawon Class nữa cơ!

Cô Minh Hiếu lại gây bão MXH với màn lên đồ rực rỡ hết nấc, ai chơi lại cô đây! - Ảnh 2.

Cũng giống lắm đấy chứ đùa à? (Ảnh: Phiếu bé ngoan)

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng cô Minh Hiếu đang làm lố và những trang phục kia hơi quá màu mè. Một số ý kiến khác lại cho rằng nhìn chúng trông rất vui mắt và giải trí. Đây cũng không phải là lần đầu tiên cô Minh Hiếu không ngại mặc những trang phục có phần khá sặc rỡ. Trước đây, cô còn cân đẹp cả những bộ váy dài thướt tha kim sa lột lựu nữa cơ!

Những màn "lên đồ" hoành tráng của cô Minh Hiếu (Ảnh: Facebook)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm