Hot girl chuyển giới Trần Đoàn về tận nhà cô Minh Hiếu, rơi nước mắt xin lỗi sau khẩu chiến trở thành hình ảnh hot nhất MXH hôm nay!

C., Theo Trí Thức Trẻ 17:04 15/05/2020

Sau một thời gian khẩu chiến, câu chuyện giữa Trần Đoàn và cô Minh Hiếu cũng đã đến hồi kết.

Có một sự thật không thể phủ nhận rằng không đâu nhiều drama và nhiều thứ để hóng hớt như trên MXH. Thậm chí, chỉ vài phút không online thôi là bạn có thể thành người tối cổ bất cứ lúc nào.

Còn chiều nay (15/5), bạn đã biết có một khoảnh khắc "lịch sử" vừa diễn ra chưa? Đó là chuyện hot girl chuyển giới Trần Đoàn đã về tận Tiền Giang, quê nhà cô Minh Hiếu để xin lỗi sau một thời gian khẩu chiến qua lại. Thậm chí, Trần Đoàn còn livestream cho toàn thể cộng đồng mạng chứng kiến sự việc.

Khoảnh khắc Trần Đoàn ôm hôn thắm thiết cô Minh Hiếu.

Thậm chí Trần Đoàn còn khóc lóc xin lỗi.

Còn tại sao lại xin lỗi thì cách đây không lâu, hai cái tên tưởng như chẳng liên quan này đã xảy ra một chút xích mích. Cụ thể Trần Đoàn đá xéo và bóng gió cô Minh Hiếu nên dạy lại fan mình bằng những lời lẽ không mấy hay ho. Đương nhiên Minh Hiếu không thể ngồi im, cô lập tức livestream đáp trả.

Từ đó đến nay, 2 nhân vật này cùng fan của họ vẫn tiếp tục khẩu chiến qua lại. Nhưng có vẻ như sau ngày hôm nay, mọi chuyện chỉ còn là quá khứ khi cô Minh Hiếu đã nhận lời xin lỗi của Trần Đoàn. Ngay lập tức những bức này xuất hiện ở khắp nơi trên MXH. Dân mạng vừa xem vừa để lại hàng loạt bình luận dí dỏm: "Nước mắt Trần Đoàn rơi, trò chơi kết thúc", "Khoảnh khắc kì cục nhất lịch sử không gian mạng 4.0", "Ủa? Tưởng ảnh ghép đó. Hoá ra là thật à?",...

Cô Minh Hiếu và hot girl Trần Đoàn.

Cho những ai chưa biết đến danh tiếng Minh Hiếu và Trần Đoàn thì đây là 2 nhân vật nổi rần rần trên mạng suốt thời gian qua.

Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, cô thu hút công chúng bởi lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng của mình. Dù lớn tuổi nhưng Minh Hiếu rất vẫn xinh đẹp và được khán giả quen gọi là "cô Minh Hiếu". Cô Minh Hiếu cũng chính là tác giả của hot trend "đi đường quyền" trên mạng gần đây.

Còn hotgirl chuyển giới Trần Đoàn lại là cái tên nổi tiếng trong cộng đồng LGBT Sài thành. Công việc chính của cô là livestream bán hàng online, trào lưu "Chốt đơn! Chốt đơn! Chốt đơn!" cũng chính từ Trần Đoàn mà ra.

Hiện tại, hot girl chuyển giới Trần Đoàn vẫn đang tiếp tục livestream, kể chuyện mời cô Minh Hiếu "bảy miếng đất" đi ăn đặc sản Cai Lậy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Profile CEO 9X - cha đẻ "Biệt đội cano 0 đồng" đang ngày đêm ứng cứu đồng bào miền Trung bị lũ lụt

    Những hình ảnh của Đăng Vinh - CEO trẻ tuổi đã sáng lập "Biệt đội cano 0 đồng" cứu trợ người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi mưa lũ đang được cư dân mạng truyền tay nhau.
  • Đọc thêm