Khoảnh khắc buồn... cười nhất lịch sử MasterChef: Đang khóc thì rụng luôn cả hàng lông mi giả!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 26/04/2019

Hành động của mẹ bỉm sữa Yulita khi nhìn thấy hàng lông mi trên tay khiến ban giám khảo lẫn thí sinh dù đang buồn cũng phải bật cười.

Bạn đã bao giờ trải qua cảm giác đang xúc động tột độ nhưng bất chợt có một khoảnh khắc hài hước xảy ra khiến bạn không thể nhịn được cười hay không? Và cô nàng Yulita Intan Sari đã giúp ban giám khảo lẫn các thí sinh của "MasterChef Indonesia" mùa 5 trải qua cảm giác đó. 

Yulita Intan Sari năm nay 29 tuổi là một bà mẹ bỉm sữa và hiện đã lọt vào tới top 8 của cuộc thi nấu ăn đình đám phiên bản Indonesia. Khoảnh khắc được nhắc đến ở trên là khi Yulita cùng các thí sinh nức nở, bịn rịn vì một đối thủ bị loại khỏi chương trình rồi sau đó, tất cả đến trước mặt ban giám khảo để lắng nghe ý kiến.

Ai nấy đều buồn khi một thí sinh bị loại

Ai nấy cũng cảm thấy buồn bã trước sự ra về của một thí sinh, Yulita lúc này mới đưa tay chấm nước mắt thì bất ngờ thay, cọng lông mi giả dày cộm cũng rơi xuống theo dòng nước mắt của cô nàng. Chứng kiến khoảnh khắc này, cả ban giám khảo lẫn thí sinh đang trong tâm trạng buồn bã nhưng vẫn phải bật cười, còn Yulita thì cầm cọng lông mi giơ lên với vẻ mặt ngơ ngác.

Yulita lấy tay lau nước mắt và lông mi giả của cô rơi xuống khiến ai cũng bật cười

Cô nàng ngơ ngác vì xấu hổ

Khoảnh khắc buồn... cười nhất lịch sử MasterChef: Đang khóc thì rụng luôn cả hàng lông mi giả! - Ảnh 4.
Khoảnh khắc buồn... cười nhất lịch sử MasterChef: Đang khóc thì rụng luôn cả hàng lông mi giả! - Ảnh 5.

Chân dung bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp Yulita với lối trang điểm kỹ lưỡng mỗi khi bước vào một vòng thi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm