Khoảnh khắc bò tót lao qua hàng rào, húc trúng khán giả đứng xem trong lễ hội thường niên

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 07:00 14/08/2017

Hai người đàn ông đã may mắn tránh được những vết thương nghiêm trọng sau khi bị 2 con bò tót trong lễ hội bò tót thường niên tại khu nghỉ dưỡng Calpe, gần Benidorm, Tây Ban Nha húc trúng.

Hai vụ tấn công riêng biệt mới xảy ra tại lễ hội bò tót thường niên tại khu nghỉ dưỡng Calpe, gần Benidorm, Tây Ban Nha vào sáng ngày 12/8 theo giờ địa phương.

Đoạn video quay lại vụ tấn công đáng sợ trong lễ hội bò tót thường niên ở Tây Ban Nha.

Theo đó, trong vụ tấn công đầu tiên, một con bò tót màu đen đã lao qua cả hàng rào chắn, húc trúng chiếc sừng sắc nhọn của mình vào 1 khán giả đang đứng xem, sau đó, hất tung nạn nhân xuống nền đất rồi bỏ đi.

Ngay sau vụ tấn công, vị khán giả này đã được đưa tới bệnh viện để tiến hành kiểm tra, chữa trị. Rất may là nạn nhân không bị thương quá nặng.

Khoảnh khắc bò tót lao qua hàng rào, húc trúng khán giả đứng xem trong lễ hội thường niên - Ảnh 2.

Con bò tót đen lao qua hàng rào để tấn công người đứng xem.

Tưởng chừng vụ việc sẽ dừng lại ở đó, tuy nhiên, ngay sau đó, một con bò tót màu trắng khác lại tiếp tục tấn công 1 người dân địa phương. Có thể thấy khi bị con vật hung dữ lao tới, nam thanh niên đã sảy chân, ngã ngửa ra nền đất.

Mặc dù bị con vật hung dữ liên tục tấn công thế nhưng cũng rất may mắn là nam thanh niên không bị thương quá nặng.

Khoảnh khắc bò tót lao qua hàng rào, húc trúng khán giả đứng xem trong lễ hội thường niên - Ảnh 3.

Ngay sau đó, 1 con bò tót màu trắng cũng lao vào tấn công người tham dự lễ hội.

Trước đó, vào ngày 8/8, 1 du khách 37 tuổi đến từ Valencia đã bị bò tót húc trọng thương khi đang chụp ảnh, cũng tại lễ hội bò tót thường niên tại Tây Ban Nha có tên Bous Al Carrer. Do bị bò tót hất tung lên cao rồi ném văng xuống đất nên du khách này đã bị bất tỉnh ngay tại chỗ. Sau khi nạn nhân được đưa tới bệnh viện, các sự kiện sau đó cũng ngay lập tức bị hủy.

Trong số các lễ hội bò tót thường niên tại Tây Ban Nha, San Fermin tại Pamplona là lễ hội nổi tiếng hơn cả. Tuy nhiên, hàng năm, hàng chục người tham dự, trong đó gồm nhiều du khách Mỹ, đã bị thương khi tham gia chạy cùng bò tót trong lễ hội này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm