Khoảng cách thế hệ "tàn nhẫn": Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi!

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 09/05/2021

Còn không biết những fan Kpop thời của SNSD thì bây giờ đã lập gia đình chưa?

Thời gian thấm thoát thoi đưa, mang đến những sự thật phũ phàng mà có khi nhiều người không muốn chấp nhận. Với những fan 9X, theo dõi các nhóm nhạc Kpop thế hệ 2 chắc hẳn giờ cũng đã trưởng thành với cuộc sống riêng của mình. Và tương tự với các idol, những người debut từ hàng chục năm trước thì giờ đây cũng đã có 5 - 7 lứa đàn em phía sau rồi. 

Mới đây, trong chương trình Amazing Saturday, một cuộc hiện diện giữa idol gen 2 và gen 4 đã diễn ra. Taeyeon (SNSD) và Key (SHINee) đã không khỏi ngạc nhiên, thậm chí là không muốn chấp nhận sự thật khi biết năm sinh của Jeongwoo (TREASURE). Chàng tân binh nhà YG sinh năm 2004, đây cũng là năm mà Taeyeon gia nhập SM. Key vào công ty SM sau đó 1 năm. Nghe thôi đã thấy một khoảng cách thế hệ dài tít mù khơi giữa cả hai.

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 1.

Jeongwoo sinh năm 2004. Và 2004 cũng là năm Taeyeon gia nhập SM, Key thì vào công ty sau đó 1 năm

Đừng buồn nhé Taeyeon ơi, vì sự thật là những Gen Z sinh năm 2004 giờ đây đều đã trưởng thành, đã debut thành những idol tiềm năng của thế hệ mới hết rồi đây này!

Haruto, Jeongwoo (TREASURE)

TREASURE là nhóm tân binh nhà YG ra mắt năm 2020. Nhóm được đánh giá là tân binh nam ấn tượng hàng đầu Kpop hiện tại. Trong đội hình TREASURE, có Haruto và Jeongwoo sinh năm 2004. Trong khi Haruto nổi tiếng vì visual lai giữa Lee Min Ho và V (BTS) cùng tông giọng trầm khàn ấn tượng thì Jeongwoo là vocal có tiềm năng của nhóm. 

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 2.

Haruto

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 3.

Jeongwoo

Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Wonyoung vừa là em út, vừa là center tài năng của IZ*ONE. Cô nàng chiến thắng hạng 1 tại show sống còn Produce48 và đã hoạt động tại thị trường Kpop được 3 năm. Wonyoung đặc biệt được chú ý nhờ chiều cao và ngoại hình cực ấn tượng dù chỉ mới 17 tuổi.

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 4.

Wonyoung

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 5.

Ngoại hình ấn tượng của Wonyoung

Yoon, J (STAYC)

Nhóm nữ tân binh đầy tiềm năng STAYC cũng có đến 2 thành viên sinh năm 2004 là Yoon và J. Cả hai đều sở hữu visual đặc biệt ấn tượng. Cô nàng center Yoon đang được chú ý nhờ nhan sắc tươi sáng, hứa hẹn là top visual thế hệ mới. Trong khi đó, J lại được mệnh danh là "tiểu Yoona". STAYC hiện đang sở hữu ca khúc ASAP đang có thành tích khả quan trên các BXH.

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 6.

Yoon

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 7.

J

Jungwon (ENHYPEN)

Jungwon là thành viên trong nhóm nhạc nam tân binh debut dưới trướng Belift Lab (công ty con của HYBE). Anh chàng xuất sắc có được một vé debut thông qua show tuyển chọn I-LAND.

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 8.

Jungwon

May (Cherry Bullet)

Cherry Bullet là nhóm nhạc đàn em AOA, dưới sự quản lý của FNC Entertainment. Trong nhóm có thành viên May sinh năm 2004.

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 9.

May

Và nhiều idol Kpop khác cũng sinh năm 2004:

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 10.

Nam Dohyon (BAE173)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 11.

Doha (BAE173)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 12.

Bit (BAE173)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 13.

Lucy (Woo!ah!)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 14.

Lee Jaehee (Weeekly)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 15.

Jihan (Weeekly)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 16.

Yubin (MIRAE)

Khoảng cách thế hệ tàn nhẫn: Những Gen Z sinh vào năm Taeyeon (SNSD) gia nhập SM giờ đã debut thành idol hết rồi! - Ảnh 17.

Juhyeon (LIGHTSUM)

Đúng là "tre già măng mọc", chẳng mấy chốc mà Kpop giờ đây chỉ toàn là idol thế hệ Z. Tuy nhiên, Taeyeon cũng như những thần tượng Kpop thế hệ trước vẫn luôn trẻ mãi, "mới như tình đầu" trong lòng người hâm mộ. Họ trẻ trong âm nhạc, cá tính và luôn thể hiện nguồn năng lượng tích cực, tươi mới, truyền tải đến công chúng.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14