Hậu Cung Như Ý Truyện (2018)

Khoái "mật ngọt" mà lỡ tay bật Hậu Cung "đẫm máu" Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi!

Như Quỳnh, Theo Helino 11:59 20/08/2019

5 cặp đôi sau đây của Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ chứng minh các cuộc chiến chốn thâm cung không có chỗ cho tình yêu!

Ngày 20/8/2018, Hậu Cung Như Ý Truyện chính thức lên sóng. Bộ phim để lại ấn tưởng sâu sắc trong lòng khán giả không chỉ bởi cốt truyện cung đấu kịch tính, dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt mà còn là vì những câu chuyện tình buồn vẫn còn dang dở, mãi mãi nằm lại trong quá khứ…

1. Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) – Như Ý (Châu Tấn): Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, đời hết vui khi vẹn câu thề

Như Ý trong Hậu cung Như Ý truyện là một cô gái trong sáng, lương thiện, không bị vấy bẩn bởi những tranh đấu nơi hậu cung và nàng thật lòng yêu thương Càn Long sâu sắc. Đối với Như Ý, những tranh đấu trong hậu cung không hề đáng sợ bằng việc bị người mình yêu thương nhất nghi kị, đối xử tệ bạc.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 1.

Tình yêu đẹp đẽ thời niên thiếu của Thanh Anh – Hoằng Lịch dần bị tan biến bởi những hiểu nhầm và toan tính. Sau khi mọi chuyện được sáng tỏ cũng là thời khắc kết thúc cho mối tình Càn Long – Như Ý. Chính sự lương thiện, chân thành của Như Ý đã khiến Càn Long đau khổ cả một đời về sau. Hình ảnh Thanh Anh – Hoằng Lịch chỉ còn lại trong trí nhớ của Càn Long lúc tuổi già đơn độc.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 2.

"Thần thiếp chỉ hi vọng được ở bên hoàng thượng trường trường cửu cửu. Có thể lâu bao nhiêu thì lâu bấy nhiêu. Thần thiếp và hoàng thượng sẽ luôn ở bên nhau’’ - Mong ước của Như Ý đã không thể thành hiện thực.

2. Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) – Vệ Yến Uyển (Lý Thuần): Bi kịch mối tình đầu

Lăng Vân Triệt là một chàng trai đáng thương, không cha không mẹ chỉ có duy nhất một thứ tình cảm đó là tình yêu dành cho Vệ Yến Uyển. Dù cố gắng không ngừng nhưng Vệ Yến Uyển cho rằng Lăng Vân Triệt chỉ là một chàng trai nghèo hèn không có tiền đồ, không thể cho mình một cuộc sống vinh hoa phú quý nên đã rời xa Lăng Vân Triệt. Mối tình đầu tan nát khi Lăng Vân Triệt chứng kiến Vệ Yến Uyển được đưa vào thị tẩm tại long sàng của Hoàng đế.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 3.
Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 4.

Nhưng đau đớn hơn đó là khi Lăng Vân Triệt chứng kiến Vệ Yến Uyển dần dần thay đổi trở thành con người lạnh lùng tàn độc bất chấp thủ đoạn, Vệ Yến Uyển đã không còn là cô gái ngây thơ trong sáng ngày nào mà anh đem lòng yêu thương nữa mà sẵn sàng mưu hại cả anh và Như Ý.

3. Như Ý – Lăng Vân Triệt: Đơn phương một người, yêu kính một đời

Dù biết yêu Như Ý chính là tội chết, tình yêu ấy sẽ hủy hoại cả bản thân mình và Như Ý nhưng Lăng Vân Triệt không thể ngăn cản tình yêu này ngày một lớn dần lên. Chàng thị vệ đã dành cho Như Ý một tình yêu đẹp đẽ và cao thượng khi chỉ lặng lẽ bên cạnh để bảo vệ người mình yêu mà không nói một lời, cả đời không cần hồi đáp.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 5.

Cao thượng là vậy nhưng Lăng Vân Triệt phải chịu rất nhiều những tủi nhục đau đớn khi Vệ Yến Uyển mưu hại nói chàng và Như Ý có tư tình khiến chàng bị biến làm thái giám. Giây phút Lăng Vân Triệt quỳ xuống thỉnh an Như Ý trong hình hài thái giám khiến khán giả không khỏi xúc động bàng hoàng.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 6.

Cho đến lúc chết chàng cũng chỉ nhắn nhủ với Tiến Bảo công công rằng mỗi năm hãy bái tế chàng bằng một cành mai. Yêu thương bảo vệ Như Ý một đời nhưng chưa một lần thổ lộ, Lăng Vân Triệt chỉ có thể nhớ đến Như Ý qua loài hoa nàng yêu thích nhất – hoa mai.

4. Vĩnh Kỳ (Khuất Sở Tiêu) - Điền Vân Giác (Ngô Thiến): Toan tính bóp chết tình yêu

Là con nuôi của Như Ý và mẹ ruột là Du Phi nên Vĩnh Kỳ không thể thoát khỏi số phận bị cuốn vào cuộc chiến chốn thâm cung. Vệ Yến Uyển vì muốn trả thù Như Ý đã cài người của mình bên cạnh Ngũ a ca – Vĩnh Kì.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 7.

Lợi dụng tình yêu của Vĩnh Kỳ, Điền Vân Giác đã hạ độc ngày qua ngày khiến cho Vĩnh Kỳ chết trên giường bệnh. Tình yêu của Vĩnh Kỳ dành cho Điền Vân Giác không đủ để cô dừng tay để rồi kết cục một người bị hại chết người kia thì tự vẫn.

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 8.

5. Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi) – Vương gia Triều Tiên: Tình yêu vô vọng cả đời không thể chạm tới

Thục Gia Hoàng quý phi – Kim Ngọc Nghiên dựa vào thủ đoạn của mình, Kim Ngọc Nghiên từng bước tranh sủng nâng cao tần vị để củng cố địa vị. Nhưng ít ai biết rằng Ngọc Nghiên tranh sủng không phải vì mình mà vì người thao túng đằng sau - Vương gia của Triều Tiên. 

Khoái mật ngọt mà lỡ tay bật Hậu Cung đẫm máu Như Ý Truyện thì chọn sai phim rồi! - Ảnh 9.

Nàng cho rằng phải có địa vị thật cao, thật vững chắc mới có thể củng cố vương quyền cho chàng. Cuối cùng sau tất cả những gì nàng tranh đấu được cũng chỉ nhận lại sự chối bỏ ghẻ lạnh từ quê hương và người con trai mình thương. Kim Ngọc Nghiên đã phải thốt lên rằng: "Ta cả đời này chỉ vì một cái mỉm cười của Vương gia, kết quả ngay cả mình là ai cũng không biết’’.

Tất cả những bi kịch kia đều là những chuyện tình buồn nhưng cũng là những điều đẹp đẽ khiến khán giả day dứt không nguôi mỗi khi nhớ về Như Ý Truyện.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng với cặp đôi nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm