Khoả thân vì môi trường cũ rồi, cô gái trẻ vừa cưỡi ngựa vừa nude toàn tập để khích lệ mọi người chăm đội mũ bảo hiểm

Hồng Ngọc, Theo Helino 11:01 06/12/2019

Đa số mọi người đều ủng hộ hành động của cô gái trẻ nhưng cũng có số ít cho rằng cô chỉ muốn gây sự chú ý.

Georgie Grace, một nữ sinh 19 tuổi người Anh, đã làm xôn xao cộng đồng mạng khi đăng bộ ảnh vừa khỏa thân vừa cưỡi ngựa trên Facebook với mong muốn kêu gọi mọi người đội mũ bảo hiểm an toàn hơn. Trong hình, cô gái đội mũ bảo hiểm có quai và chỉ mang độc một đôi boot khi ngồi trên lưng chú ngựa thân yêu của mình.

Khoả thân vì môi trường cũ rồi, cô gái trẻ vừa cưỡi ngựa vừa nude toàn tập để khích lệ mọi người chăm đội mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Cô gái chỉ đội mũ bảo hiểm và mang độc một đôi boot khi ngồi trên lưng ngựa.

Nói về nguyên nhân đi tới quyết định, cô nàng chia sẻ mình đã vô tình lướt qua một chiến dịch kêu gọi trên Facebook. Bài viết nói về sự kiện một trường đua ngựa tại Anh thay đổi quy định về trang phục. Ban đầu, người tham gia đua ngựa chỉ cần đội mũ thường là được. Tuy nhiên trường đua này bắt đầu yêu cầu mọi người phải đội mũ có quai và chốt cài mới được tham gia thi đấu để đảm bảo tính an toàn. Bài viết cũng nêu rõ những nguy hiểm rình rập khi chỉ đội mũ thường trong lúc cưỡi ngựa.

Là người yêu thích bộ môn thể thao này, thậm chí còn sở hữu một con ngựa riêng, Grace thấy chiến dịch kêu gọi đó rất hữu ích và quyết định chung tay góp sức bằng cách chia sẻ bài viết về tường nhà mình kèm caption: "Nếu bài chia sẻ này được hơn 100 like thì tôi sẽ khỏa thân cưỡi ngựa", và giờ cô nàng giữ lời hứa.

Grace cho biết bộ ảnh của cô đã đạt được hiệu ứng "đáng kinh ngạc", đa số mọi người đều ủng hộ tích cực, chỉ có số ít cho rằng cô gái trẻ đang "cố gây sự chú ý" hoặc "kiếm cớ để khỏa thân".

Khoả thân vì môi trường cũ rồi, cô gái trẻ vừa cưỡi ngựa vừa nude toàn tập để khích lệ mọi người chăm đội mũ bảo hiểm - Ảnh 3.

Grace và chú ngựa thân yêu của cô.

Đáp lại những phản ứng trái chiều, cô nói: "Điều tôi làm hoàn toàn là vì lý do chính đáng. Và nếu nó khiến mọi người chú ý, dù bằng cách nào đi chăng nữa thì nó cũng đã giúp nâng cao ý thức cho nhiều người… Cho dù hành động của tôi chỉ thu hút được ít người thì tôi vẫn cảm thấy điều đó xứng đáng".

Nói về khoảnh khắc khi chụp hình, Grace tâm sự cô đã rất lo lắng nhỡ có ai xuất hiện trong lúc bản thân khỏa thân ghi hình, nhưng may mắn, điều đó đã không xảy ra. Gia đình cô gái dũng cảm cũng không hề phản đối mà còn ủng hộ quyết định của người thân. Thậm chí, dì của Grace còn gọi cô là "Lady Godiva" (tạm dịch: Quý cô tặng phẩm của trời).

Khoả thân vì môi trường cũ rồi, cô gái trẻ vừa cưỡi ngựa vừa nude toàn tập để khích lệ mọi người chăm đội mũ bảo hiểm - Ảnh 4.

Georgie Grace, 19 tuổi

Nguồn: The Sun

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm