Khách du lịch khỏa thân rồi biểu diễn lái xe máy lao xuống bể bơi, dân mạng đồng loạt tức giận và chỉ trích về hành vi thiếu tôn trọng

Negroni, Theo Helino 21:43 25/11/2019

Đoạn clip đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều sự chỉ trích.

Theo Mirror đưa tin, hai người đàn ông người Úc đã khỏa thân và lái xe tay ga lao xuống bể bơi tại Bali (Indonesia) đang khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ. Theo đó, vị du khách này, cũng là người lái chiếc xe tay ga được biết với tên Raymond RB, 23 tuổi, đã đăng tải một đoạn clip về cảnh lái xe khỏa thân lên trang cá nhân của mình, và chỉ vài giây sau đó chiếc xe đã lao xuống bể bơi.

Đoạn clip sau đó được lan truyền khắp trên mạng xã hội và nhận về 2400 lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều cho rằng cặp đôi này vô cùng thiếu tôn trọng người dân địa phương.

Khách du lịch khỏa thân rồi biểu diễn lái xe máy lao xuống bể bơi, dân mạng đồng loạt tức giận và chỉ trích về hành vi thiếu tôn trọng - Ảnh 1.

Giải thích về hành động của mình trên 9News, Raymond nói rằng: "Tôi đã khá say rượu vào lúc đó."

Raymond cũng khẳng định anh sở hữu chiếc xe tay ga vì anh dành bốn tháng ở Bali mỗi năm. Anh nói: "Tôi không quá bận tâm khi mọi người nói tôi chưa trưởng thành. Tôi chỉ không muốn mọi người nghĩ rằng tôi đi thuê xe và cố tình phá hỏng nó."

Đoạn clip đã khiến người dân Indonesia vô cùng tức giận. Đất nước này vốn dĩ là một đất nước khá kín đáo và không cho phép người dân ăn mặc quá hở hang.

Khách du lịch khỏa thân rồi biểu diễn lái xe máy lao xuống bể bơi, dân mạng đồng loạt tức giận và chỉ trích về hành vi thiếu tôn trọng - Ảnh 2.

"Xin hãy tôn trọng người dân địa phương."; "Khách du lịch cư xử như thế này chỉ mang lại sự xấu hổ và hình ảnh tiêu cực cho chính mình."; "Chúng tôi với tư cách là người dân Bali thực sự tôn trọng khách du lịch nhưng đôi khi chúng tôi không thể làm vậy vì những du khách như thế này." - trích bình luận của cư dân mạng.

Hiện đoạn clip vẫn đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội và nhận về rất nhiều lời chỉ trích.

(Theo Mirror)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm