Khoa Pug lần đầu trải lòng về chuyện làm review du lịch sang chảnh, suốt 1 năm vừa rồi chi hết 3 tỉ nhưng vẫn lời!

Bonlivie, Theo Tổ quốc 14:01 05/10/2019

Vẫn là background "tại gia" quen thuộc như hồi anh chàng mới tập tành làm Youtuber, Khoa Pug đã có những phút trải lòng về tất tần tật những gì mà công chúng thắc mắc bấy lâu.

Mỗi khi nhắc đến kênh Youtube Khoa Pug, nhiều người sẽ nhớ ngay đến anh chàng blogger du lịch chuyên chi tiền "tấn" để làm review sang chảnh. Thường xuyên làm video ăn uống ngập mặt tại những nhà hàng đắt đỏ bậc nhất, lại suốt ngày đi du lịch xa xỉ ở nước ngoài, Khoa Pug khiến nhiều người không khỏi thắc mắc: Làm Youtube theo style xa hoa như thế tốn bao nhiêu tiền? Lời hay lỗ?

Để giải đáp thắc mắc trên, mới đây anh chàng vừa làm hẳn một video dài hơn 20 phút để trải lòng về chặng đường hơn 1 năm làm blogger du lịch của mình. Đáng chú ý nhất phải đề cập đến số tiền "khủng" mà anh chàng đã bỏ ra để đầu tư cho kênh Youtube Khoa Pug trong suốt thời gian vừa qua.

Thay vì cầm máy quay đi khắp nơi để review như mọi khi, Khoa Pug chỉ ngồi cố định một chỗ để thực hiện video lần này. Vẫn là background "tại gia" quen thuộc như hồi anh chàng mới tập tành làm Youtuber, Khoa Pug đã có những phút trải lòng về tất tần tật những gì mà công chúng thắc mắc bấy lâu.

Mới đầu video, anh chàng đã mở tiết mục "tặng quà" rầm rộ cho dân tình bằng cách gửi tặng thẻ cào điện thoại. Đáng chú ý nhất phải kể đến món quà dành cho cameraman, đó là một chiếc smart phone gần 27 triệu. Ai chứ Khoa Pug thì chịu chơi nhất rồi!


Theo Khoa Pug, để có thể đi theo con đường review du lịch thì bắt buộc bạn phải có nhiều tiền cho đến... rất nhiều tiền!


Khoa Pug cho biết, tính "sương sương" tổng số tiền anh chàng chi trả để làm video du lịch trong 1 năm vừa qua rơi vào khoảng hơn 3 tỷ đồng. Trong đó, hơn 700 triệu chỉ dành cho việc thanh toán tiền phòng khách sạn.


Tuy nhiên, anh chàng vẫn khẳng định rằng mình không giàu, chẳng qua là có một số vốn đủ để làm Youtube thôi!


Bảo sao, anh chàng cứ luôn miệng: "Người ta làm Youtube để kiếm tiền còn tui kiếm tiền để làm Youtube". Nhưng tổng kết lại, Khoa Pug vẫn khẳng định rằng làm Youtube về du lịch rất "lời" ở chỗ bạn sẽ có thêm nhiều trải nghiệm, học thêm được nhiều thứ, được các nhãn hàng săn đón, mời chào quảng cáo.


Tốn kha khá tiền bạc và thời gian cho việc review du lịch trong năm vừa rồi nên có lúc Khoa Pug muốn "nghỉ hưu" nhưng vì còn muốn làm nhiều video thú vị hơn cho dân tình nên anh chàng quyết định vẫn sẽ tiếp tục duy trì kênh.

Bạn nghĩ sao về những phút trải lòng hiếm hoi này của Khoa Pug?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm