Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm

Nuko, Theo Helino 18:33 23/12/2019

Các chuyến du lịch của Khoa Pug luôn chứa đựng rất nhiều trải nghiệm vừa mới lạ, vừa hồi hộp, điển hình như cuộc ghé đến chợ bán đồ điện tử cũ ở Qatar mới đây.

Sau rất nhiều trải nghiệm ở Qatar thì mới đây, Khoa Pug đã ra clip cuối cùng trong chuyến đi lần này về một cuộc ghé thăm tới chợ đồ điện tử cũ. Quả nhiên vẫn chỉ có Khoa Pug một mình một kiểu du lịch: đi toàn những nơi lạ lẫm, thậm chí là nguy hiểm mà chẳng du khách nào ghé tới.

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 1.

Cụ thể, lần này, Khoa Pug cùng cameraman đến một khu chợ bán rất nhiều tủ lạnh, máy giặt, cây nước... second hand. Theo chia sẻ của nam youtuber, cuộc "dạo chơi" này cực kì căng thẳng, hồi hộp bởi khu chợ này là chợ đồ cũ của dân lao động nhập cu ở Qatar. Ở đây an ninh không tốt như ở các khu du lịch hay khu nhà giàu mà rất lộn xộn và nguy hiểm. Nơi này gần như không có bóng dáng của phụ nữ bởi nó rất nguy hiểm, vì vậy Khoa cũng khuyên mọi người chỉ nên xem chứ không nên đến đây. 

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 3.

Cameraman của Khoa Pug là nữ, đến đây quay mà tim đập thình thịch và chỉ một mực đòi đi về. Dù vậy, ekip vẫn có một vài cuộc trò chuyện với những người bán hàng tại đó.

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 4.

Ngày cuối cùng, Khoa Pug dọn đồ và ghé đến một thánh đường của nhà thờ Hồi Giáo lớn nhất Qatar để tham quan nốt trước khi về. 

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 5.

Tại sân bay, nam youtuber gặp lại hình ảnh con gấu bông 150 tỷ và những chiếc siêu xe đã từng xuất hiện trong tập đầu tiên. Đồng thời, Khoa cũng giới thiệu thêm một chút về sự hiện đại của sân bay ở Qatar.

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 6.

Cũng trong tập lần này, Khoa Pug tuyên bố nhẹ rằng sẽ nghỉ ngơi đến hết Tết, cũng không quên kêu gọi mọi người muốn review ở đâu thì nhớ comment cho Khoa biết.

Khoa Pug kết thúc chuyến đi Qatar bằng cuộc ghé đến chợ đồ cũ đầy nguy hiểm, tuyên bố sẽ nghỉ làm youtube từ giờ đến cuối năm - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm