Khoa Pug gây bất mãn với cách làm dịch vụ kiểu: “Bán 1 tháng, đóng cửa 3 ngày đi chơi cho khỏe. Nếu chưa thấy khỏe, đóng luôn 1 tháng”

SA, Theo Thể thao văn hoá 21:40 15/04/2023

"Tỷ phú còn rớt nhé em. Đừng ta đây quá!", một netizen cảm thấy không hài lòng với cách làm phục vụ theo phong cách đã có quá nhiều tiền của Khoa Pug.

Sau khi sang Mỹ, Khoa Pug vẫn được cư dân mạng Việt Nam chú ý. Nam YouTuber cũng đều đặn cập nhật cuộc sống và công việc của mình cho mọi người theo dõi. Cách đây không lâu, Khoa Pug mở quán lẩu, liên tục làm video tiết lộ quán mình đông khách, luôn ở trong tình trạng full bàn.

Tuy nhiên, mới đây, Khoa Pug bất ngờ nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi tiết lộ quan điểm kinh doanh của mình. Theo đó anh chàng thông báo sẽ đóng cửa quán lẩu 3 ngày để nghỉ đi chơi vì đã có nhiều tiền, bán hàng vì đam mê:

“Khai trương nhà hàng được 1 tháng, đóng cửa 3 ngày đi chơi cho khỏe. Nếu chưa thấy khỏe thì đóng luôn 1 tháng nhỉ? Bán vì đam mê, chứ lời lỗ gì tầm này, tiền nhiều để làm gì” - Khoa Pug viết.

Khoa Pug gây bất mãn với cách làm dịch vụ kiểu: “Bán 1 tháng, đóng cửa 3 ngày đi chơi cho khỏe. Nếu chưa thấy khỏe, đóng luôn 1 tháng” - Ảnh 1.

Khoa Pug

Ở phần bình luận, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tranh cãi. Nhiều người đồng tình với Khoa Pug vì cho rằng không cần phải quá tham công tiếc việc, nghỉ đi chơi là chuyện bình thường.

Ngược lại, có rất nhiều người phản đối với Khoa Pug, khẳng định nam YouTuber đang tỏ thái độ ta đây, không quan tâm đến khách hàng. Bởi lẽ một khi đã mở cửa hàng kinh doanh thì phải ưu tiên và tôn trọng khách hàng, không phải thích là nghỉ vì nhiều tiền.

Khoa Pug gây bất mãn với cách làm dịch vụ kiểu: “Bán 1 tháng, đóng cửa 3 ngày đi chơi cho khỏe. Nếu chưa thấy khỏe, đóng luôn 1 tháng” - Ảnh 2.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Cái quan trọng là phục vụ khách hàng anh ạ. Nhiều người ở xa đến ăn mà quán đóng thì thất vọng lắm. Nên làm kinh doanh luôn luôn ưu tiên phục vụ đều đặn.

- Tỷ phú còn rớt nhé em. Đừng ta đây quá! Lời khuyên chân thành đấy.

- Không nên như vậy. Mở cơ sở kinh doanh cũng như sinh con, đã đẻ con ra thì phải chăm bẵm cho nó lớn rồi muốn làm gì thì làm.

- Định đi ăn ủng hộ nhưng nghe chủ nói vậy thì thôi, dẹp luôn.

Bạn nghĩ sao về quan điểm này của Khoa Pug?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm