Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:05 20/09/2020

Khi đã quen với trò chơi, những game thủ này liền sáng tạo cách "quẩy" không giống ai để nó hấp dẫn hơn.

Đôi khi những tựa game trở nên nhàm chán do bạn đã quá quen thuộc với cách chơi lặp đi lặp lại nhiều lần với chuột, bàn phím hay tay cầm. Tuy nhiên, có vẻ nhiều game thủ đã quá điêu luyện với những thiết bị thông thường nên đã liên tục thách thức bản thân bằng việc chơi FPS với công cụ bá đạo.

Vô lăng xe

Có vẻ như đã quá thành thạo tựa game FPS Rainbow Six Siege với phím và chuột nên game thủ Basically Homeless đã nghĩ ra trò sử dụng vô lăng gaming. Đây là thiết bị chuyên dùng cho những tựa game đua xe nhưng lại quái dị... chơi bắn súng.

Nghe qua có vẻ bất khả thi nhưng anh chàng thật sự làm được. Thậm chí Basically Homeless còn gánh đội và nhận MVP ván đấu.

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 1.
Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 2.

Wacom

Thật ra Wacom hay bảng vẽ điện tử vẫn thường được sử dụng để chơi những game âm nhạc point and click đơn giản như OSU hay Cytus. Tuy nhiên, randomfrankp, YouTuber nổi tiếng quyết định nâng tầm trải nghiệm chơi game của thiết bị này lên một tầm cao mới. Tựa game mà anh chàng lựa chọn chính là CS:GO.

Sau nhiều lần chết mà chưa kịp thấy địch, cuối cùng anh chàng cũng đã quen với chiếc Wacom và liên tục thực hiện những pha "sấy" thần thánh gánh đội.

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 3.

Trống

Deano, streamer của Twitch cho biết anh cực kỳ ấn tượng với những tựa game như Guitar Heroes hay Rock Band. Bản thân cũng là tay trống và con nghiện Call of Duty đích thực, do đó Deano nảy ra suy nghĩ "tại sao mình không kết hợp cả hai lại nhỉ?".

Với suy nghĩ táo bạo đó, Deano bắt đầu tự thiết kế dàn trống của mình trở thành bộ điều khiển để quẩy Call of Duty. Pha highlight của anh chàng với bộ trống của mình sau đó đã trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng suốt thời gian dài.

Thảm nhảy

Thảm nhảy thường được sử dụng để chơi những tựa game vận động, nhảy theo nhịp. Tuy nhiên, đối với nữ game thủ Luality thì không gì là không thể khi cô nàng dùng thiết bị này để chơi... Dark Souls 3.

Dark Souls 3 nổi tiếng với độ khó của mình, việc hạ gục con boss trong game vốn đã là một trải nghiệm không mấy dễ dàng với nhiều game thủ. Vậy mà Luality đã thành công trong việc phá đảo 100% tựa game này bằng thảm nhảy.

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 7.

Chảo

Nghe vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục trong trường hợp của anh chàng Rudeism. Một ngày đẹp trời, chàng streamer nhặt được chiếc chảo trong tựa game yêu thích Mordhau. Thế là anh chàng nổi hứng tìm cách "độ" lại chiếc chảo ở nhà thành bộ điều khiển để "quẩy" game.

Đây có lẽ là đỉnh cao của game nhập vai. Mỗi khi Rudeism vung chảo, nhân vật của anh trong game cũng làm điều tương tự dẫn đến những màn highlight cười hết nước mắt.

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Khó tin với những kiểu chơi khác người của cộng đồng game thủ, đã giỏi thì cầm chảo cũng thắng - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm