Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay

N.N; Design: Đức Minh, Theo Helino 00:10 02/04/2019

Cặp đôi thiếu gia - tiểu thư Phan Hoàng và Khánh Hà từng có 2 năm mặn nồng đáng ghen tỵ trước khi dính phải nghi án chia tay.

Hôm nay, thông tin thiếu gia Phan Hoàng đã chia tay với bạn gái Khánh Hà có lẽ là điều khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ, khác với anh trai Phan Thành luôn gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm thì Phan Hoàng lại có 2 năm yêu đương kín tiếng nhưng rất ngọt ngào và hạnh phúc. 

Theo dõi trang cá nhân của cặp đôi này, ai cũng sẽ phải "sâu răng" vì những điều lãng mạn, ngọt ngào mà họ dành cho nhau. Chàng không ngại ship phở trộn từ tận Hà Nội vào Sài Gòn hay viết cả thư tay cho nàng. Còn nàng thì cũng luôn hạnh phúc và tự hào vì được "ông xã" cưng như trứng mỏng. Cả hai được đánh giá là rất đẹp đôi vì đều là thiếu gia và tiểu thư sang chảnh, giàu có.

Tuy nhiên, với những động thái như xoá hết ảnh chung, unfollow nhau trên MXH thì có lẽ, cả hai đã "đường ai nấy đi". Cùng xem lại hành trình yêu 2 năm đầy mặn nồng của Phan Hoàng và bạn gái trước tin đồn chia tay:

Phan Hoàng vốn là người kín tiếng trong cuộc sống riêng và chuyện tình cảm. Đây là 2 tấm ảnh đầu tiên anh chàng để public công khai mình đang hẹn hò.


Sau đó, cặp đôi chăm chỉ chia sẻ nhiều hình ảnh ngọt ngào bên nhau hơn khiến nhiều người phải ghen tỵ. Cả hai cũng để relationship với nhau trên Facebook.


Tình yêu của cặp đôi thiếu gia - tiểu thư không thể thiếu những buổi hẹn hò sang chảnh và lãng mạn. Khánh Hà cho biết Phan Hoàng là người rất lãng mạn. Cô gọi bạn trai là "người tuyệt vời nhất thế gian".


Khánh Hà và Phan Hoàng quen biết nhau khi học chung cấp 3 ở Úc. Gia đình hai bên cũng có quen biết. Ban đầu, Khánh Hà từng né bạn trai như... né "tà" vì không có ý định yêu đương. Vài năm sau họ bắt đầu nói chuyện lại và mới bắt đầu cảm mến đối phương.

Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay - Ảnh 7.

Instagram của Phan Hoàng từng chỉ có 9 tấm ảnh. Trong đó, có 8 tấm là ảnh chụp chung với bạn gái. Anh chàng thường chỉ đăng hình với vài icon đơn giản như hình trái tim hay caption "My princess" (Công chúa của tôi).


Phan Hoàng có vẻ ít nói là vậy nhưng cũng ngôn tình chẳng kém ai. Điển hình nhất là trong dịp Valentine vừa rồi, chàng thiếu gia đã tặng bạn gái cả con gấu lớn được làm 100% từ hoa hồng.

Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay - Ảnh 11.

Phan Hoàng luôn cưng chiều và quan tâm bạn gái từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Chỉ cần nàng thích ăn phở trộn thì chàng có thể ship ngay từ Hà Nội về Sài Gòn trong ngày luôn!

Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay - Ảnh 13.

Mới đây, Phan Hoàng đã tổ chức sinh nhật sớm cực ngọt ngào cho Khánh Hà. Cặp đôi hạnh phúc đến nỗi người ngoài cũng vui lây.


Mới đây, Phan Hoàng cùng anh trai Phan Thành sang Mỹ nên cặp đôi phải yêu xa 2 tháng. Trước khi đi, anh chàng còn viết thư tay gửi cho bạn gái. Hiếm ai còn chân thành và chu đáo như Phan Hoàng đấy!

Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay - Ảnh 17.

Tiễn Phan Hoàng ra sân bay, Khánh Hà còn vui vẻ mang tặng bạn trai một... bịch bánh tráng trộn. Hành động đơn giản nhưng lại ghi điểm vì quá đáng yêu và tâm lý.

Khổ thân Phan Hoàng: 2 năm yêu có khác gì ngôn tình đâu, đùng cái vừa xa nhau đã rộ tin chia tay - Ảnh 19.

Tuy nhiên mới xa nhau được vài ngày thì dường như cả 2 đã gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. Với những động thái như xoá ảnh chung, unfollow nhau rồi đăng status buồn bã, tâm trạng thì có lẽ tình cảm của họ sau 2 năm đã bắt đầu sóng gió rồi!


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm