Mới yêu xa 3 ngày, Phan Hoàng và bạn gái xoá hết ảnh thân mật, bỏ follow nhau làm rộ lên nghi án chia tay

Nấm Nguyễn, Theo Helino 13:21 01/04/2019

Cả Phan Hoàng và Khánh Hà đều chia sẻ những story với tâm trạng buồn bã.

Khác với anh trai Phan Thành lận đận đường tình duyên, Phan Hoàng là chàng thiếu gia rất được ngưỡng mộ vì chuyện tình yêu đẹp với bạn gái Khánh Hà. Cặp đôi này đã ở cạnh nhau được 2 năm và luôn dành cho nhau rất nhiều hành động, lời nói lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên mới đây, Phan Hoàng đã bất ngờ xoá hết ảnh trên Instagram mà trong đó, phần lớn là ảnh thân mật với bạn gái.

Phan Hoàng và Khánh Hà rất được ngưỡng mộ vì chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn

 Trên Facebook và Instagram của Khánh Hà, ảnh chụp chung của cô nàng và bạn trai cũng "không cánh mà bay". Cả hai cũng không còn follow đối phương trên MXH nữa khiến nhiều người tin rằng chuyện tình cảm của họ đã gặp trục trặc.

Phan Hoàng xoá hết ảnh trên Instagram còn Khánh Hà cũng xoá hết ảnh chụp chung với bạn trai

Cả hai không còn follow nhau

Thêm vào đó, việc Khánh Hà chuyển về trạng thái “độc thân” càng thêm cơ sở khẳng định tin đồn này. Ngoài ra, các fan còn phát hiện dạo gần đây cả hai liên tục chia sẻ những status buồn bã và không còn nhắc về nhau trên MXH. Trong khi Khánh Hà post story là "đen tình đỏ bạc" thì Phan Hoàng lại dùng 1 bài hát khá buồn để thay lời sẻ chia tâm trạng của mình.

Lí do làm cặp đôi này trục trặc có lẽ là do việc yêu xa. Phan Hoàng mới đây đã cùng anh trai Phan Thành sang Mỹ trong 2 tháng. Trước khi đi, anh chàng còn viết thư tay gửi bạn gái. Trong ngày Phan Hoàng bay sang Mỹ, Khánh Hà còn ra tiễn và tặng bạn trai một... bịch bánh tráng trộn. Tuy nhiên mới 3 ngày sau khi những trạng thái âu sầu, buồn bã đã xuất hiện.

Mới yêu xa 3 ngày, Phan Hoàng và bạn gái xoá hết ảnh thân mật, bỏ follow nhau làm rộ lên nghi án chia tay - Ảnh 4.

Khánh Hà để trạng thái "Độc thân" trên Facebook

Cả hai đăng story ẩn ý

Mới yêu xa 3 ngày, Phan Hoàng và bạn gái xoá hết ảnh thân mật, bỏ follow nhau làm rộ lên nghi án chia tay - Ảnh 6.

Phan Hoàng viết thư tay cho Khánh Hà trước khi đi sang Mỹ

Đây là lần đầu tiên sau 2 năm yêu nhau, cặp đôi này vướng phải nghi án chia tay. Nếu đây là sự thật thì chắc chắn, nhiều người sẽ rất tiếc nuối cho một cặp đôi trai tài - gái sắc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BINZ: Từ chàng thơ si tình của rap Việt trở thành "trai hư không cần diễn" chuyên thả thính bằng lời mật ngọt

    Khác với hình ảnh của một rapper bất cần, có chút ngổ ngáo trong các sản phẩm âm nhạc, Binz ngoài đời thực chất lại là một con người gần gũi, ấm áp và toả ra một nguồn năng lượng rất tích cực.
  • Đọc thêm