Bạn gái Phan Hoàng khoe ảnh được "ông xã" tổ chức sinh nhật sớm, lãng mạn vô cùng

Coca, Theo Helino 17:47 24/03/2019

Trên Instagram của mình, Khánh Hà - bạn gái Phan Hoàng vừa khoe loạt ảnh được bạn trai thiếu gia tổ chức sinh nhật sớm 2 ngày.

Nhắc đến những chuyện tình nổi tiếng trong giới thiếu gia Việt, có lẽ chuyện tình của Phan Hoàng và bạn gái Khánh Hà sẽ là câu chuyện được ngưỡng mộ nhiều nhất. Không ồn ào, hoa mỹ, không sớm tối dính scandal, cả hai chỉ bình yên yêu nhau mà vẫn khiến người ta phải gato vì những khoảnh khắc tình tứ hết biết.

Nếu bạn là một người có theo dõi cặp đôi này thì sẽ không khó nhận ra đẳng cấp chiều bạn gái của Phan Hoàng. Chàng thiếu gia này từng hóa thân thành shipper để chuyển tới tay bạn gái một tô phở trộn từ Hà Nội vào tận Sài Gòn. Trên trang cá nhân, Phan Hoàng cũng thường dành rất nhiều status tình cảm cho Khánh Hà. Mới đây, anh chàng còn tổ chức sinh nhật sớm cho bạn gái theo cách giản dị thôi nhưng không kém phần ngọt ngào.

Bạn gái Phan Hoàng khoe ảnh được ông xã tổ chức sinh nhật sớm, lãng mạn vô cùng  - Ảnh 1.

Phan Hoàng vừa tổ chức sinh nhật sớm cho bạn gái Khánh Hà

Cụ thể thì trên Instagram của mình, Khánh Hà đã cho đăng tải một loạt hình ảnh cũng như clip ghi lại buổi sinh nhật mà cô nàng được bạn trai tổ chức cho. Dù được tổ chức sớm 2 ngày nhưng bữa tiệc vẫn đủ bánh kem cùng một bó hoa baby khổng lồ. Cô nàng còn tình tứ gọi bạn trai là "ông xã" và trên gương mặt thì không giấu nổi sự hạnh phúc.

Bạn gái Phan Hoàng khoe ảnh được ông xã tổ chức sinh nhật sớm, lãng mạn vô cùng  - Ảnh 2.

Cô nàng hạnh phúc vô cùng khi được bạn trai hết lòng chiều chuộng

Bạn gái Phan Hoàng khoe ảnh được ông xã tổ chức sinh nhật sớm, lãng mạn vô cùng  - Ảnh 3.

Bó hoa khổng lồ Phan Hoàng tặng bạn gái

Dù rất ít khi cập nhật trang cá nhân nhưng nhân dịp sinh nhật bạn gái, Phan Hoàng cũng "phá lệ" đăng ảnh và story chúc mừng sinh nhật cô. Anh chàng còn chu đáo chuẩn bị một chiếc bánh gato trên đó có tượng của 2 người và dòng chữ: "Happy birthday my princess" (Chúc mừng sinh nhật công chúa của anh).

Bạn gái Phan Hoàng khoe ảnh được ông xã tổ chức sinh nhật sớm, lãng mạn vô cùng  - Ảnh 4.

Phan Hoàng tặng bánh kem đồng thời gọi bạn gái là "Công chúa của anh"

Một lần nữa, bằng những hành động nhỏ này, cặp đôi Phan Hoàng - Khánh Hà ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm