Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa nhưng vẫn ra liên tục

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 02/11/2019

Sau tuyên bố sẽ thay đổi nội dung các clip, không làm "siêu to khổng lồ" nữa, thế nhưng trái với sự tò mò trông đợi của khán giả, kênh Bà Tân Vlog vẫn thấy toàn là… khổng lồ.

Thời gian vừa rồi, sau hàng loạt những lùm xùm không hay, đại diện kênh Youtube Bà Tân Vlog – Hưng Vlog (con trai của bà Tân) đã có những chia sẻ về việc không làm clip "siêu to khổng lồ" nữa: ""Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Điều này được xem là rất cần thiết đối với kênh Bà Tân Vlog, bởi trước tình hình "thị trường" Youtube nở rộ, ngày càng có nhiều kênh hấp dẫn hơn, nội dung phong phú hơn, quay đẹp hơn… Đồng thời, sau chia sẻ trên, khán giả rất tò mò và trông ngóng xem kênh của bà Tân sẽ thay đổi như thế nào, "nội dung mới" đó là gì… Thế nhưng, mặc cho sự trông chờ đó, kênh Bà Tân Vlog vẫn tiếp tục cho ra hàng loạt clip làm món "siêu to khổng lồ", "siêu cay khổng lồ" không khác trước là bao.

Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng vẫn ra liên tục - Ảnh 1.

Gần đây nhất là clip làm mâm cua đồng rang muối siêu cay khổng lồ, trước đó còn có các clip "siêu to khổng lồ" khác như làm bánh sandwich kẹp trứng "siêu to khổng lồ", cốc chanh leo "siêu to khổng lồ", đĩa hàu nướng mỡ hành "siêu to khổng lồ", nia xúc xích rán "siêu to khổng lồ", đĩa hoa chuối nộm tai heo "siêu to khổng lồ"... Chưa thấy có gì mới, mà chỉ thấy đã có món ăn "siêu to khổng lồ" được lặp lại là xúc xích rán. 

Mặc dù "điểm xuyết" giữa dàn đồ ăn "siêu to khổng lồ" đó vẫn có những món... nhỏ hơn như gà bọc đất siêu cay hay nấm kim châm chiên giòn nhưng số lượng còn rất ít và nội dung cũng chưa có gì mới mẻ hay độc đáo hơn.

Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng vẫn ra liên tục - Ảnh 2.
Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng vẫn ra liên tục - Ảnh 3.
Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng vẫn ra liên tục - Ảnh 4.

Ở thời điểm này, mặc dù lượt xem của các clip trên kênh Bà Tân Vlog không còn cao như trước, thời gian để mỗi clip đạt triệu views cũng kéo dài hơn, tuy nhiên, kênh Youtube này vẫn tăng sub đều. Hiện tại, số người theo dõi đã lên đến hơn 3,3 triệu. 

Hiện tại vẫn có rất nhiều câu hỏi mà khán giả xem Youtube đang tò mò: kênh Bà Tân Vlog sẽ làm gì mới hay vẫn tiếp tục làm "siêu to khổng lồ? Sẽ có gì để cải thiện những lùm xùm về việc quảng cáo không khéo léo, clip nhiều điểm vô lý, đọc sai tên món ăn? Liệu rằng, kênh Bà Tân Vlog có thay đổi gì hay không?

Khó hiểu hơn người yêu cũ chỉ có thể là Bà Tân Vlog: tuyên bố không làm clip siêu to khổng lồ nữa nhưng vẫn ra liên tục - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm