Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 20:20 26/10/2019

Sau tuyên bố sẽ hạn chế các clip "siêu to khổng lồ", mới đây, bà Tân đã xuất hiện trong các clip thử thách ăn uống và nấu món ăn thông thường chứ không hề khổng lồ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về sự thay đổi trước những lùm xùm vừa qua, Hưng Vlog - con trai bà Tân, người chịu trách nhiệm cho hàng loạt clip của kênh Bà Tân Vlog có chia sẻ rằng: "Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?  - Ảnh 1.

Sau hàng loạt clip liên tục giảm "nhiệt", thì việc thay đổi như vậy quả thật rất cần thiết. Và mới đây, người xem bắt đầu thấy bà Tân xuất hiện trong những clip ăn uống rất... khác, không còn "siêu to khổng lồ" nữa.

Cụ thể, trên kênh Bà Tân Vlog, hôm nay, bà Tân đã làm món gà đắp đất siêu cay. Chính xác là siêu cay (và hết) chứ không hề có "siêu to" hay "khổng lồ" gì nữa nhé!

Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?  - Ảnh 2.

Vẫn là một con gà như rất nhiều gia đình sử dụng, thêm các gia vị như ớt, sả, mắc khén... nhồi vào trong rồi bọc giấy bạc, đắp đất xung quanh và đem nướng, món gà đắp đất siêu cay của bà Tân lần này đã được hoàn thành một cách xuất sắc. Con gà chín vàng ruộm chứ không hề bị cháy như lần trước. Tất nhiên, với con gà nhỏ bé này thì số người được mời đến ăn cũng không quá đông.

Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?  - Ảnh 3.
Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, bà Tân còn xuất hiện trong thử thách ăn cua Alaska khổng lồ có giá tận 10 triệu đồng/2 con trên kênh vlog của cậu con trai Hưng - cũng chính là người đã đưa ra thử thách cho bà Tân cùng bà ngoại của mình. Hẳn 2 con cua Alaska, có thể thấy độ "chất chơi người dơi" của clip này.

Vừa tuyên bố không làm clip “siêu to khổng lồ” nữa, Bà Tân Vlog đã chuyển sang thử thách ăn uống và nấu ăn đời thường?  - Ảnh 5.

Với những thay đổi này, liệu rằng thời gian tới, kênh Bà Tân Vlog có thể tiếp tục duy trì phong độ của mình trước hàng loạt kênh youtube khác về chủ đề ẩm thực và ăn uống hay không? 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm