Giữa "giông bão" lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 20:40 17/10/2019

Hôm nay, Bà Tân Vlog lại vừa cho ra 1 clip mới với món tương đối lạ: nấm kim châm chiên giòn. Không rộn ràng như mọi lần, bữa ăn lần này chỉ có 2 bà cháu bà Tân mà thôi.

Những ngày qua, dư luận vẫn chưa ngừng xôn xao bởi các vấn đề xảy ra với kênh Bà Tân Vlog. Cụ thể, rất nhiều ý kiến cho rằng kênh youtube này có nhiều điểm vô lý trong các clip làm đồ ăn "siêu to khổng lồ" hay quảng cáo quá nhiều... Cùng với đó là các bình luận mang tính tẩy chay, thậm chí có người còn gửi "tâm thư" cho Hưng Vlog - con trai của bà Tân về việc nên thay đổi... 

Trước đó, theo như tiết lộ của đại diện truyền thông tiết lộ rằng cả ekip không ai dám cho bà Tân đọc bình luận vì sợ bà sẽ buồn, cùng với đó là xoá đi những video bị công kích nhiều nhất.

Giữa "giông bão" lùm xùm, ngày hôm nay, Bà Tân Vlog vẫn ra clip đều như "vắt chanh". Lần này, bà làm một món tương đối lạ lẫm với nhiều người: nấm kim châm chiên giòn.

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 1.

Nghe thôi cũng có thể dễ dàng hình dung ra món ăn này sẽ như thế nào rồi phải không? Các nguyên liệu để làm nấm kim châm chiên giòn rất dễ kiếm: nấm kim châm (đương nhiên phải có rồi), trứng vịt, bột chiên giòn và dầu ăn.

Nhìn cách bà Tân làm món nấm kim châm chiên giòn này, có lẽ ai cũng có thể tự mày mò làm được. Các công đoạn rất đơn giản, chỉ cần tách lấy lòng đỏ trứng, đánh đều, nấm kim châm cắt đôi từng bó theo chiều dọc rồi nhúng vào trứng, lăn qua bột rồi bỏ vào chảo dầu nóng chiên tới chín.

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 2.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 3.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 4.

Món này tuy khá lạ nhưng cũng có khá nhiều người từng được ăn. Nấm bên ngoài được chiên giòn tan, phần bên trong vẫn giòn sần sật, giữ được độ ẩm nhất định và nóng hổi, như vậy chính là nấm được chiên đủ độ và là nấm ngon. 

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 5.

Lần này, không quá rầm rộ, không mời cả xóm tới ăn như những lần trước. Bà Tân Vlog chỉ giản dị ngồi ăn cùng đứa cháu gái mà thôi! 

Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 6.
Giữa giông bão lùm xùm, Bà Tân Vlog vẫn ra clip mới, đại diện truyền thông tiết lộ không dám cho bà đọc bất cứ bình luận nào - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm