Kênh Bà Tân Vlog vẫn liên tục tăng sub, đạt tới con số mà nhiều nghệ sĩ mong mỏi dù vướng loạt lùm xùm và tuyên bố không làm "siêu to khổng lồ" nữa

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 12:10 29/10/2019

Cùng là làm youtube, nhưng 3,3 triệu subscribes của kênh Bà Tân Vlog là con số mà rất nhiều người mong mỏi nhưng không thể đạt được một cách nhanh chóng đến vậy.

Thời gian vừa rồi, kênh youtube Bà Tân Vlog liên tục vướng phải nhiều ồn ào sau khi đạt được 1 triệu subscribes cùng loạt clip liên tục đạt triệu views một cách nhanh chóng. Các clip liên tục bị phản ánh là có những điểm vô lý, quảng cáo quá nhiều, đọc sai tên món ăn... và ngay sau đó, lượt view các clip tiếp theo giảm hẳn, nhiều vlog qua 2 ngày vẫn chưa thể đạt con số triệu views như trước đó.

Mặc dù vậy, vẫn không thể phủ nhận một điều rằng, kênh youtube Bà Tân Vlog vẫn tiếp tục tăng lượt subscribe. Cho đến hiện tại, kênh này đã đạt gần 3,3 triệu lượt subscribes - một con số đáng nể sau khoảng nửa năm ra mắt. Đây cũng là con số mà rất nhiều nghệ sĩ nói riêng cũng như những người làm youtube nói chung mong muốn có được.

Kênh Bà Tân Vlog vẫn liên tục tăng sub, đạt tới con số mà nhiều nghệ sĩ mong mỏi dù vướng loạt lùm xùm và tuyên bố không làm siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 1.
Kênh Bà Tân Vlog vẫn liên tục tăng sub, đạt tới con số mà nhiều nghệ sĩ mong mỏi dù vướng loạt lùm xùm và tuyên bố không làm siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 2.

Trước đó, sau khi vướng phải loạt lùm xùm, con trai bà Tân là Hưng Vlog - người chịu trách nhiệm chính cho hoạt động của kênh Bà Tân Vlog có từng chia sẻ rằng sắp tới sẽ thay đổi nội dung các clip của kênh. Cụ thể: "Hiện tại mình vẫn đang cố gắng để thay đổi nội dung để không bị nhàm chán. Sắp tới mình sẽ không tập trung làm quá nhiều clip "siêu to khổng lồ" nhiều nữa mà chuyển qua làm các nội dung nấu ăn bình thường thôi. Mình sẽ thay đổi dần dần và đan xen nội dung mới chứ không thay đổi một cách đột ngột. Hơn nữa, mình cũng cần có thời gian để suy nghĩ ra nội dung mới và sáng tạo".

Kênh Bà Tân Vlog vẫn liên tục tăng sub, đạt tới con số mà nhiều nghệ sĩ mong mỏi dù vướng loạt lùm xùm và tuyên bố không làm siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 3.

Sau đó, kênh Bà Tân Vlog đã bắt đầu xen kẽ làm các clip nấu món ăn quen thuộc cùng với các clip làm món "siêu to khổng lồ". Liệu rằng, thời gian tới sẽ có sự thay đổi nào thật sự đột phá cho kênh Bà Tân Vlog hay không? 

Kênh Bà Tân Vlog vẫn liên tục tăng sub, đạt tới con số mà nhiều nghệ sĩ mong mỏi dù vướng loạt lùm xùm và tuyên bố không làm siêu to khổng lồ nữa - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm