Khó chịu khi bị đụng chạm tại sân bay Philippines, mỹ nhân TWICE bỗng bị fan chỉ trích ngược vì lý do này

Samie, Theo Helino 15:53 29/06/2019

Theo lẽ thường idol nữ bị đụng chạm là một chuyện rất nghiêm trọng, nhưng vụ việc của Chaeyoung (TWICE) tại sân bay lại gây tranh cãi.

Theo lịch trình, TWICE đã đặt chân đến sân bay Manila tại Philippines để biểu diễn cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới TWICELIGHTS nhưng trong lúc các cô gái di chuyển ở sân bay, một đoạn clip đã xuất hiện gây xôn xao trong cộng đồng người hâm mộ. Khi các thành viên đang được hướng dẫn qua sân bay, rất đông đội ngũ bảo an đã vây xung quanh để giữ an toàn cho các cô gái, và một trong những nhân viên bảo vệ đã "đụng chạm" vào người thành viên Chaeyoung

Đáng nói, vị bảo vệ này chỉ đặt tay lên vai nữ idol nhưng cô nàng lập tức phản ứng rụt vai lại để tránh hành động của người này. Mĩ nhân TWICE sau đó đã nhanh chóng né sang một bên và khoanh tay lại để báo hiệu rằng cô cảm thấy khó chịu. Thậm chí cô nàng này dường như còn dậm chân trong sự bực bội khi đội ngũ an ninh cố gắng ra hiệu hướng dẫn cô một lần nữa.

Chaeyoung khó chịu ra mặt, né cánh tay của nhân viên trong đội ngũ bảo vệ

Nhiều người hâm mộ trên Twitter bày tỏ thắc mắc về thái độ của Chaeyoung. Họ nhận xét rằng đó chỉ là do sự khác biệt về văn hóa. Hành động của nhân viên an ninh có thể coi là bình thường và phổ biến ở Philippines và họ chỉ đang làm đúng nhiệm vụ của mình mà không có hành vi gì quá đáng khác. Nhưng bên cạnh đó, nhiều fan lại bênh vực Chaeyoung và cho rằng việc nhân viên này động chạm vào vai của nữ idol là không đúng, ảnh hưởng đến tâm lý lo sợ của cô khi đang di chuyển giữa đám đông fan hỗn loạn xung quanh.

Hành động né đầy khó chịu của Chaeyoung

Khó chịu khi bị đụng chạm tại sân bay Philippines, mỹ nhân TWICE bỗng bị fan chỉ trích ngược vì lý do này - Ảnh 3.

Chaeyoung

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm