Khi nữ minh tinh "cuồng" game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp

Cô Chin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:30 12/11/2020

Chẳng ai ngờ rằng những nữ minh tinh Trung Quốc nổi tiếng như Dương Mịch, Angela Baby hay Vương Tử Văn là những tay "nghiện" game số 1 làng giải trí Hoa ngữ.

Tuy vô cùng bận rộn nhưng không thể cưỡng lại sức hút của game online đó chính là top 4 nữ minh tinh nổi tiếng hàng đầu làng giải trí Trung Quốc dưới đây.

Vương Tử Văn

Vương Tử Văn hay còn gọi là Olivia Wang (sinh năm 1987) tại tỉnh Tứ Xuyên, Thành Đô, Trung Quốc. Cô là người mẫu, diễn viên nổi tiếng với những tác phẩm để đời như Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Hoan Lạc Tụng... Tử Văn cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong sự nghiệp diễn xuất.

Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 1.
Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Cô nàng tham gia vào trận đấu với vị trí hỗ trợ đã nhận được lời khen của khá nhiều fan LMHT

Cô nàng 8x này là một tay "cuồng" game chính hiệu. Không chỉ dừng lại ở việc chơi game để giải trí, vào năm 2016 nữ minh tinh đã tham gia giải đấu showmatch LMHT cùng với nhiều tuyển thủ nổi tiếng như Uzi, Deft và nam minh tinh Châu Kiệt Luân

Dương Mịch

Dương Mịch (sinh năm 1986) tại Tuyên Vũ, Bắc Kinh, Trung Quốc. Là diễn viên gạo cội của nền điện ảnh nước nhà, Dương Mịch đã có hàng loạt tác phẩm để đời như Cung Tỏa Tâm Ngọc, Cô Đảo Kinh Hoàng... Không chỉ dừng lại ở tư cách diễn viên, Dương Mịch còn lấn sân qua nhiều lĩnh vực như người mẫu, ca sĩ, nhà sản xuất phim...

Mặc dù bận rộn với lịch trình công việc dày đặc, nhưng nữ diễn viên vẫn không quên dành thời gian để giải trí với game online.

Có vẻ như cô nàng yêu thích các tựa game nhập vai trước khi chuyển sang Vương Giả Vinh Diệu để tiện lợi trong việc hoạt động nghệ thuật. Cô nàng Dương Mịch với vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng, nhưng khi "hóa thân" thành tuyển thủ tại gia thì lại vô cùng cá tính. Lối chơi của nữ diễn viên cũng rất dứt khoát và mạnh mẽ.

Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 4.

Cô nàng luôn "tranh thủ" mọi lúc mọi nơi

Nhiều đồng nghiệp nổi tiếng đã từng chơi cùng với Dương Mịch nhận xét rằng trình độ chơi game của cô nàng thật sự đáng kinh ngạc.

Angelababy

Angelababy tên thật là Dương Dĩnh (sinh năm 1989) tại Thượng Hải, Trung Quốc. Là diễn viên, người mẫu nổi tiếng. Những tác phẩm điện ảnh tiêu biểu của cô Bên Nhau Trọn Đời, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên... Danh tiếng của Dương Dĩnh lên như diều gặp gió sau khi cô nhận lời mời tham gia chương trình Running Brother cùng với nhiều minh tinh nổi tiếng khác.

Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 5.
Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 6.

Tranh thủ vài phút giải lao

Mặc dù bận rộn chạy show và chăm sóc gia đình nhưng nữ minh tinh vẫn không thể nào thoát khỏi sự "quyến rũ" của game online. Game mà Angelababy thích nhất đó chính là LMHT và cô nàng cũng đã đạt được hạng 3 vàng trong trò chơi quốc dân này. Cô cũng thường xuyên "giao đấu" cùng với Dương Mịch.

Quan Hiểu Đồng

Quan Hiểu Đồng (sinh năm 1997) tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Xuất thân từ gia đình có truyền thống nghệ thuật nên khi mới 4 tuổi cô nàng đã góp mặt vào bộ phim Yên Hải Phù Trầm cùng cha. Một số tác phẩm nổi tiếng khác có sự góp mặt của nữ diễn viên như Tai Trái, Phượng Tù Hoàng...

Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 8.
Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 9.

Cô nàng "Em gái quốc dân" này cũng là kẻ "cuồng" game số một. Những lúc có thời gian rảnh rỗi, cô cũng chọn game online để giải trí. Ngay cả khi có bạn trai là nam ca sĩ Lộc Hàm, hai người cũng thường xuyên "hẹn hò" chỉ để cùng nhau chơi game online.

Khi nữ minh tinh cuồng game: Dương Mịch, Angela Baby tranh thủ từng giây rảnh rỗi, Vương Tử Văn đạt được ước mơ thi đấu như tuyển thủ chuyên nghiệp - Ảnh 10.

Chừng đó thôi cũng đủ hiểu cô nàng này mê game đến mức nào rồi

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm