Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này?

KIDDY, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 25/03/2020

Khoảnh khắc dễ thương giữa hai thành viên nhóm nhạc đình đám khiến fan không khỏi phấn khích!

BTSBLACKPINK là hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay, khi sở hữu lượng fan đông đảo trên toàn thế giới. Bộ đôi "trai tài gái sắc" này cũng thường xuyên được người hâm mộ nhiệt liệt "đẩy thuyền" vì những khoảnh khắc hiếm hoi tương tác siêu đáng yêu, dù không thường xuyên gặp gỡ hay làm việc chung.

Nếu như em út của hai nhóm là Lisa và Jungkook sở hữu rất nhiều "shipper" dù chẳng hề có dịp xuất hiện cùng nhau, thì cặp 95-line V và Jisoo lại khiến nhiều người hâm mộ "phát cuồng" vì độ đẹp đôi của hai thần tượng. Đặc biệt, sau màn đảm nhận vai trò MC cho SBS Super Concert cùng Jinyoung (GOT7), cặp đôi V-Soo lại được fan "ship" nhiều hơn nữa!

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 1.

V và Jisoo được fan "đẩy thuyền" sau màn kết hợp tại SBS Super Concert 2017

Một trong những khoảnh khắc được người hâm mộ chia sẻ nhiệt tình, và cũng chính là nguồn cơn của "thuyền" V-Soo chính là khi thành viên BTS pha trò và làm aegyeo (cử chỉ đáng yêu) khi dẫn, nàng visual của BLACKPINK thấy vậy bất giác... bật cười theo! Khoảnh khắc này nhanh chóng "gây bão", thậm chí khiến nhiều fan còn đùa rằng không biết có phải V và Jisoo đang tham gia cuộc đua xem ai đáng yêu hơn hay không!?

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc V pha trò và làm aegyeo khiến Jisoo bất giác... bật cười theo lập tức "gây bão"

Loạt khoảnh khắc V-Soo tại SBS Super Concert 2017

Không chỉ một khoảnh khắc này khiến fan "quắn quéo", suốt quá trình cùng nhau đảm nhận vai trò MC cho buổi nhạc hội của SBS, hai thành viên BTS và BLACKPINK còn có vô số những cử chỉ hỏi han, quan tâm một cách chăm chú. Từ ánh mắt tới điệu bộ đều "ngọt" như thế này, bảo sao "thuyền" V-Soo cứ thế băng băng "ra khơi" mà thôi!

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 4.

V bị fan "soi" trộm nhìn Jisoo

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 5.

Ánh mắt đầy quan tâm của Jisoo dành cho V

Fancam từ góc độ khác cho thấy nhiều moment cực dễ thương V-Soo

Giờ đây, BTS và BLACKPINK đều đã trở thành những idol hàng top, với danh tiếng phủ sóng toàn cầu. Chính vì vậy, những tương tác giữa các thành viên trong hai nhóm sẽ không còn nhiều. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn mong một ngày được thấy một màn kết hợp nữa từ hai siêu sao Kpop. Nếu trong tương lai BTS và BLACKPINK thực sự có dịp kết hợp với nhau, màn kết hợp đó chắc chắn sẽ lập tức "phá đảo" mạng xã hội cho mà xem!

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 7.

Nếu BTS...

Khi Jisoo (BLACKPINK) làm MC cùng V (BTS): Bùng nổ visual đẹp đôi thôi chưa đủ, chàng còn làm gì mà làm nàng cười tươi rói thế này? - Ảnh 8.

...và BLACKPINK có dịp làm việc chung, chắc chắn khoảnh khắc đó sẽ "bùng nổ" trên mạng xã hội!

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày