Khi hot girl làng võ Châu Tuyết Vân đi đá bóng: Bị đối thủ hất văng cả mét, lăn vài vòng rồi bật dậy chạy tiếp "như phim"

GN, Theo Nhịp Sống Việt 09:14 09/06/2020

Không chỉ đánh võ giỏi mà Châu Tuyết Vân còn tích cực tham gia chơi một số bộ môn khác như bóng đá chẳng hạn.

Châu Tuyết Vân rời sân tập đi đá bóng.

Mới đây, VĐV Taekwondo Châu Tuyết Vân đã đăng tải video cùng một số người bạn tham gia trận đấu bóng đá khá thú vị. Trong đó, nhà vô địch SEA Games 30 có một tình huống bứt tốc rất nhanh bên phía cánh trái buộc đối thủ phải phạm lỗi. Sau khi bị hất văng đi một đoạn, Tuyết Vân lăn vài vòng rồi bật dậy chạy tiếp mà không quan tâm đến tín hiệu thổi phạt của trọng tài. Quả là một cô gái mạnh mẽ và máu lửa.

Một người bạn của Tuyết Văn sau đó đã chia sẻ rằng "vui thôi mà" để nói về tình huống va chạm này, tuy nhiên, cô nàng đã đáp lại rằng: "Đau lắm chứ".

Sau khi hoàn thành trận bóng, Tuyết Vân và các đồng đội đã trở lại phòng tập và làm công việc chính là Taekwondo, Hiện tại, hầu hết các giải đấu đang phải tạm dừng vì dịch bệnh Covid-19 nên Tuyết Vân cũng chỉ tập "chay".

Khi hot girl làng võ Châu Tuyết Vân đi đá bóng: Bị đối thủ hất văng cả mét, lăn vài vòng rồi bật dậy chạy tiếp như phim - Ảnh 1.

Tuyết Vân và các đồng đội sau khi đi đá bóng.

Ở tuổi 29, Tuyết Vân đã có đủ những danh hiệu mà một VĐV Việt Nam mong muốn, trong đó nổi bật là 4 chiếc huy chương vàng SEA Games. Tuy nhiên, cô nàng cá tính này vẫn chưa có ý định dừng lại. Mục tiêu của Tuyết Vân là giành chiếc huy chương vàng thứ 5 tại SEA Games 2021 được tổ chức tại Việt Nam. Nếu hoàn thành được điều này, đó sẽ là đoạn kết đẹp cho sự nghiệp VĐV vẻ vang của Tuyết Vân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm