Khi hai nàng dâu hoàng gia Anh "đồng lòng" gợi nhắc về mẹ chồng quá cố: Người được khen ngợi hết lời, người tự dìm mình tơi tả

Diệp Lục, Theo Helino 15:08 09/11/2019

Trong sự kiện vào ngày 7/11, cả hai nàng dâu hoàng gia Anh đều gợi nhắc về mẹ chồng quá cố, Công nương Diana.

Vào ngày 7/11 vừa qua, cả hai nàng dâu hoàng gia Anh đều xuất hiện trong những sự kiện khác nhau. Điểm chung giữa hai người là họ đều khéo léo gợi nhắc về hình ảnh mẹ chồng quá cố, Công nương Diana.

Theo đó, khi cùng chồng có mặt tại Khu tưởng niệm của Tu viện Westminster, London, Meghan Markle đã lựa chọn trang phục tối màu, kết hợp với chiếc mũ nhung có mạng che mặt. Chiếc mũ của Meghan Markle khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia nhớ đến chiếc mũ tương tự của Công nương Diana quá cố.

Tuy nhiên, trong khi Công nương Diana được khen ngợi bởi vẻ thanh lịch và sang trọng thì Meghan Markle bị chê bai là kém sang. Chiếc mũ kết hợp với mái tóc có phần rối rắm của nàng dâu hoàng gia cùng áo khoác quá khổ khiến vợ của Hoàng tử Harry trông vô cùng nặng nề, không thu hút.

Khi hai nàng dâu hoàng gia Anh đồng lòng gợi nhắc về mẹ chồng quá cố: Người được khen ngợi hết lời, người tự dìm mình tơi tả - Ảnh 1.

Meghan Markle bị chê kém sang so với Công nương Diana.

Vào sáng cùng ngày, Công nương Kate đã đến nhà thờ ở London đã gặp gỡ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn tòa nhà Grenfell Tower và các nạn nhân bị tấn công khủng bố. Bà mẹ 3 con tỏa sáng với thần thái hút hồn. Công nương Kate đã lựa chọn đôi hoa tai quen thuộc mà cô vô cùng yêu thích, thường xuyên sử dụng trong các sự kiện quan trọng. Đôi hoa tai chính là một trong những món đồ trang sức nổi bật của Công nương Diana.

Công nương Kate luôn được khen ngợi khi kết hợp khéo léo và đầy tinh tế những bộ trang phục gợi nhắc về hình ảnh của mẹ chồng quá cố trong khi em dâu Meghan Markle kém thu hút hơn. Trước đó, Nữ công tước xứ Sussex cũng bị chê bai khi cố gắng bắt chước mẹ chồng trong chuyến công du ở Nam Phi.

Khi quàng chiếc khăn màu trắng theo kiểu Hồi giáo giống với Công nương Diana, Meghan Markle bị chỉ trích là luộm thuộm và không đúng theo quy tắc.

Khi hai nàng dâu hoàng gia Anh đồng lòng gợi nhắc về mẹ chồng quá cố: Người được khen ngợi hết lời, người tự dìm mình tơi tả - Ảnh 2.

Công nương Kate thanh lịch với đôi hoa tai của mẹ chồng quá cố.

Khi hai nàng dâu hoàng gia Anh đồng lòng gợi nhắc về mẹ chồng quá cố: Người được khen ngợi hết lời, người tự dìm mình tơi tả - Ảnh 3.

Meghan Markle từng bị chỉ trích trong chuyến công du ở Nam Phi.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm