Meghan Markle bị cáo buộc "lợi dụng" chồng để đối phó với sự soi mói của truyền thông và chống lại Hoàng gia Anh

Diệp Lục, Theo Helino 10:24 07/11/2019

Meghan Markle được cho là đã tìm cách thúc đẩy Hoàng tử Harry khởi kiện các tờ báo lá cải, gây ra tranh cãi dữ dội và đi ngược lại quy tắc của Hoàng gia Anh.

Gia đình Hoàng gia Anh vốn được biết đến là những người luôn im lặng trước những vụ lùm xùm từ truyền thông nhắm vào mình. Tuy nhiên, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle đã làm một việc gây sốc đó là khởi kiện các tờ báo lá cải Anh vì đã xâm phạm vào quyền riêng tư của họ.

Việc vợ chồng Công tước xứ Sussex gây chiến với giới truyền thông đã đi ngược lại ý muốn của Nữ hoàng Anh và quy tắc chung của gia đình hoàng gia. Thay vì được cảm thông, cặp đôi đã bị chỉ trích dữ dội và khiến người thân của họ cảm thấy thất vọng.

Theo trang Business Times, trên các diễn đàn tranh luận, Meghan Markle hiện bị cáo buộc là người đã "lợi dụng", "giật dây" đằng sau Hoàng tử Harry để làm nổ ra cuộc chiến với giới truyền thông. Trên thực tế, trước khi kết hôn với Meghan Markle, Công tước xứ Sussex chưa bao giờ gặp vấn đề lớn nào với truyền thông đến mức phải kiện họ.

Meghan Markle bị cáo buộc lợi dụng chồng để đối phó với sự soi mói của truyền thông và chống lại Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry được cho là chịu sự chi phối của vợ mình.

Nhiều người tin rằng, Hoàng tử Harry chưa bao giờ sử dụng đặc quyền của mình để phàn nàn bất cứ điều gì. Tuy nhiên, kể từ khi Meghan Markle xuất hiện thì mọi thứ đã khác. Một số ý kiến bình luận rằng, Meghan Markle chính là người đã dùng Hoàng tử Harry trở thành "cơ quan ngôn luận" của cô trong quá trình khởi khiện báo lá cải nước Anh.

Công tước xứ Sussex bị đánh giá là một con người nhạy cảm, dễ bị tổn thương nên đã hoàn toàn chịu sự kiểm soát của vợ. Nhiều người tin rằng, Meghan Markle đã đẩy Hoàng tử Harry vào con đường cùng, chịu sự chỉ trích gay gắt của mọi người.

Một số ý kiến cho rằng, Meghan Markrle có tính tự ái quá cao, luôn coi bản thân là số một và mong muốn nhận được sự chú ý, ngưỡng mộ từ mọi người. Nàng dâu hoàng gia bị đánh giá là ích kỷ khi không quan tâm đến cảm nhận của Hoàng tử Harry. Rõ ràng Công nương Kate cũng trải qua sự soi mói của truyền thông trong những năm đầu làm dâu hoàng gia nhưng cách ứng xử của bà mẹ 3 con đối với việc này là hoàn toàn trái ngược với em dâu của mình.

Nguồn: Business Times

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm