Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có "cửa" cạnh tranh?

Mai Ami, Theo Helino 11:03 12/01/2018

Nếu không phải là Phạm Hương hay Huyền My từng diện thiết kế này từ trước thì Midu sẽ không bị "dìm" như vậy.

Hiếm lắm mới thấy Huyền My đụng hàng với một Bông hậu khác trong showbiz Việt. Tại một sự kiện gần đây, Huyền My nhẹ nhàng duyên dáng trong một thiết kế váy midi trắng tinh khôi của NTK Lê Thanh Hòa. Và cũng hiếm lắm mới thấy một Huyền My tinh khôi, đơn giản như vậy khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 1.

Cùng với thiết kế váy nhẹ nhàng duyên dáng, Huyền My chọn kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp. Nhẫn và bông tai ngọc trai vàng càng làm tôn thêm nét sang chảnh, kiêu kỳ cho bộ trang phục của nàng Á hậu.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 2.

Kiêu sa nhất phải kể đến đôi giày cao gót "lọ lem" lấp lánh này. Đôi giày của thương hiệu Jimmy Choo phiên bản giới hạn, được biết, đôi giày này trên thị trường có giá trên 5.000$ - khoảng 110 triệu đồng.

Trước đó không lâu, Phạm Hương đã từng diện thiết kế tinh khôi này. Khác với Huyền My, Phạm Hương để tóc xõa bồng bềnh lệch một bên, gương mặt trang điểm nhẹ nhàng rất hợp với phong cách của một Hoa hậu Quốc dân.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 3.

Để mà so sánh thì khó lòng có thể phân định được hai Bông hậu này. Một người nền nã, đằm thắm kiểu cổ điển, một người lại trẻ trung hiện đại nhưng cũng không kém phần duyên dáng khi diện mẫu váy của NTK Lê Thanh Hòa.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 4.

Cả Phạm Hương và Huyền My đều chọn đôi bông tai dáng tròn khá tương đồng với nhau để góp phần giúp nét cổ điển duyên dáng của thiết kế váy thăng hoa hơn gấp bội.

Hai Bông hậu Phạm Hương và Huyền My diện thiết kế này đã quá đỗi duyên dáng, kiêu sa rồi. Đến Midu, mặc dù vẫn nổi bật với nhan sắc ngọc nữ, trẻ trung không tuổi, nhưng xét cả về thần thái lẫn vóc dáng thì đúng là cô "lép vế" hơn hẳn Phạm Hương và Huyền My.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 5.

Nếu không phải là Phạm Hương hay Huyền My từng diện thiết kế này từ trước thì Midu sẽ không bị "dìm" như vậy. Ngắm nhìn Midu trong thiết kế đầm trắng tinh khôi này, cô nàng với mái tóc xõa, kiểu trang điểm nhấn vào sắc son đỏ cổ điển rất hợp với nhan sắc và thần thái của cô chẳng hề thua kém bất kỳ người đẹp Vbiz nào.

Khi hai Bông hậu cùng diện một thiết kế váy, thì Midu đụng hàng liệu còn có cửa cạnh tranh? - Ảnh 6.

Thế nhưng tiếc là Phạm Hương và Huyền My đã từng diện trước đó, nên xét về vóc dáng hay nhan sắc thì sao mà Midu đọ được với hai Bông hậu kiều diễm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm