Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên "chơi" luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng

Cape, Theo Helino 00:00 12/01/2018

Không phải mỗi thiết kế váy mà Kỳ Duyên diện luôn cả cây từ váy đến boots giống hệt Lệ Hằng.

Khác hẳn với nhiều Hoa hậu khác, Kỳ Duyên chọn cho mình một hướng đi riêng. Hoa hậu Việt Nam 2014 không gói gọn phong cách với những bộ váy áo lộng lẫy, gợi cảm và chăm chăm hoàn thiện cương vị Hoa hậu của mình, mà còn lấn sân sang thời trang, trở thành chân dài sáng giá được rất nhiều NTK đặc biệt tin tưởng, chọn mặt gửi vàng. Và hơn hết gu thời trang của Kỳ Duyên cũng thời thượng đẳng cấp và chuẩn mốt hơn trước rất nhiều.

Mới đây nhất công chúng lại tiếp tục được ngắm nhìn một Kỳ Duyên thời thượng sang chảnh diện một thiết kế của NTK Lâm Gia Khang. Bộ váy nhung họa tiết đơn giản với thiết kế khoét lưng lấp ló tấm lưng trần nuột nà, váy xòe mini càng sang chảnh, kiêu sa hơn khi được Kỳ Duyên kết hợp cùng đôi boots cao quá gối.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 1.

Bộ đầm của NTK Lâm Gia Khang làm nổi bật vóc dáng thon thả, mảnh mai của Kỳ Duyên. Người đẹp không chỉ khoe đôi chân dài thẳng tắp mà tấm lưng ong nuột nà cũng được phô diễn một cách khéo léo.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 2.

Diện váy của Lâm Gia Khang, Kỳ Duyên chọn đôi boots da sang chảnh hiệu Stuart Weitzman. Thiết kế da trơn với phần gót vuông chắc chắn, phần đùi còn có dây buộc để có thể tùy chỉnh cho vừa vặn với chân. Đôi boots này hiện đang được sale còn 609$ - khoảng hơn 13 triệu đồng.

Kỳ Duyên cá tính, thời thượng là thế, nhưng lại đụng hàng cả cây với Lệ Hằng. Không phải mỗi thiết kế váy của NTK Lâm Gia Khang mà Kỳ Duyên "chơi" luôn cả cây từ váy đến boots giống hệt Lệ Hằng, chỉ khác Kỳ Duyên kết hợp thêm ctulch cầm tay Gucci.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 3.

Cách trang điểm của hai người đẹp cũng gần như tương tự với tông son cam đất nền nã. Kiểu tóc của hai người đẹp lại khác nhau toàn toàn: Kỳ Duyên trẻ trung với tóc xõa trong khi Lệ Hằng lại cá tính với tóc búi cao cùng mái dài.

Ngắm lại set đồ của Lệ Hằng, đúng là Kỳ Duyên đã "đụng" nguyên cả cây với cô từ váy của NTK Lâm Gia Khang đến boots da cao quá gối.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 4.

Không đụng thì thôi, một khi đã đụng Kỳ Duyên chơi luôn cả bộ giống hệt Lệ Hằng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14