Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều

Jo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:17 28/07/2020

Năm 17 tuổi, thật tốt vì có một người khiến chúng ta kiên định với ước mơ và luôn muốn nỗ lực thật nhiều. Cùng cố gắng nha!

Những rung động của tuổi 17, 18 bao giờ cũng đẹp đẽ bởi sự vô tư, hồn nhiên và trong trẻo. Thật may mắn vì trong những năm tháng thanh xuân đẹp nhất, ta đã có một người cạnh bên để chia sẻ và đồng hành cùng nhau.

Không chỉ cùng nhau có một chuyện tình ngọt ngào, những couple dưới đây còn khiến người ta ghen tỵ khi mỗi anh chàng, cô nàng đều đã vì người kia mà nỗ lực, phấn đấu học tập. Mỗi ngày cùng nhau cố gắng một chút, chặng đường bên nhau sẽ lại dài thêm.

Couple "yêu xa" 30cm, nên duyên ở sân bóng rổ

Cặp đôi (couple) Việt Hoàng và Phương Linh (cùng sinh năm 2002, đến từ Lào Cai) khiến dân tình xuýt xoa với chuyện tình đũa lệch chẳng khác gì phim ngôn tình. Trong khi Việt Hoàng cao tận 1m8 thì Phương Linh lại chỉ có vỏn vẹn 1m5. Khi đứng cạnh nhau, cặp đôi tạo thành một tổ hợp siêu cao kều - nấm lùn siêu đáng yêu. Cả hai thường đùa rằng mình đang "yêu xa" tận 30cm.

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 1.

Couple "yêu xa" tận 30cm

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 2.

Siêu đáng yêu

Sân bóng rổ là nơi đã se duyên cho cặp đôi này. Ban đầu, họ từng là đối thủ của nhau và thậm chí, Việt Hoàng còn không ưa Phương Linh vì cô bạn là người đã ấn định tỉ số vào phút chót trong 1 trận đấu giữa hai trường. Tuy nhiên sau đó, Việt Hoàng vẫn follow Instagram của Phương Linh rồi reply story rủ rê cô bạn chơi bóng solo. Sau một thời gian cùng tập luyện và phối hợp ăn ý khi chơi bóng thì cả hai đã chính thức phải lòng nhau.

Hiện tại, cả hai đều đang phấn đấu để cùng thi vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 3.
Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 4.

Tình cảm rất ngọt ngào, trong trẻo

Couple yêu nhau năm cuối cấp vẫn tổng kết trên 9 phẩy

Giống như cặp đôi Việt Hoàng - Phương Linh, đôi bạn Thành - Trang (cùng sinh năm 2002 và đến từ Hà Nội) cũng xem nhau như một động lực để cố gắng học tập.

Được biết, cặp đôi này đã cảm nắng nhau vào năm lớp 10. Tuy nhiên, vì Thành vô tâm mà cả hai đã chia tay cho mãi đến cuối năm lớp 11, cậu bạn mới quyết tâm nhắn tin để cưa lại Trang vì vẫn còn nhiều vương vấn. Cậu bạn kiên trì mãi thì Trang cũng đồng ý quay lại vào mùa hè năm lớp 11 lên 12. Hiện tại, cặp đôi đã bên nhau được tròn 1 năm.

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 5.

Thành và Trang

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 6.

Cặp đôi lấy tình cảm làm động lực để cố gắng học tập

Bên cạnh nhau năm cuối cấp nhưng kết quả học tập của cả hai vẫn cực kì tốt, thậm chí còn thăng hạng: "Hồi lớp 10, 11 điểm trung bình môn của mình chỉ có 8.3 - 8.4 nhưng sau gần 1 năm yêu bạn, điểm tổng kết năm nay của mình là 9.4. Còn bạn thì khỏi phải nói, bạn học giỏi nhất lớp, đều tất cả các môn nên mình phải cố không thì người ta lại nói không cân xứng" - Thành chia sẻ.

Về dự định trong tương lai, Thành cho biết cậu bạn tính đi du học còn Trang muốn học đại học Y Hà Nội, nhưng cậu bạn cũng nói thêm: "Mình sẽ luôn cố gắng để được thấy nụ cười của bạn vì bạn xinh nhất là lúc cười, rạng rỡ toả nắng cực kì".

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 7.

Thành tích học tập rất tốt của Trang giúp Thành nỗ lực hơn để không thua kém bạn gái

Couple nam sinh 2k4 và "chị đẹp" học giỏi

Hoàng Vũ sinh năm 2004 và Ngọc Dung sinh 2002 đến từ Bến Tre là couple chị - em siêu đáng yêu với chuyện tình rất ngọt ngào. Cả hai cảm nắng nhau sau những lần vô tình bắt gặp nửa kia ở trường. Tuyệt chiêu của Hoàng Vũ chính là siêng năng nhắn tin để "chị đẹp" xiêu lòng. Sau khoảng 1 tháng tìm hiểu, họ đã bất ngờ trở thành cặp đôi khiến nhiều người ghen tỵ.

Khi crush trở thành động lực cho lời hứa đậu đại học: Cảm ơn vì đã khiến tớ muốn nỗ lực thật nhiều - Ảnh 8.

Đáng yêu đúng chuẩn nam chính - nữ chính của một bộ phim thanh xuân vườn trường

Bên cạnh nhau trong ngày tổng kết

Được biết, Ngọc Dung là học sinh giỏi và hiện tại cô bạn học lớp nâng cao. Vũ chỉ học tập ở mức khá nhưng nửa kia chính là động lực để cậu cố gắng hơn nữa. Trong tương lai, Vũ hi vọng có thể thi vào cùng trường đại học với nửa kia nếu thấy phù hợp với năng lực.

Cặp đôi này được gia đình ủng hộ vì không để tình cảm làm lơ là chuyện học tập. Ngoài ra, cả hai còn nhiệt tình, năng nổ tham gia các sự kiện, hoạt động ngoại khoá của trường.

Chia sẻ

Bình luận

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm