Khỉ con bày tỏ lòng hiếu khách bằng cách giơ 'ngón tay thối' vào ống kính giữa lúc cả gia đình đang chụp ảnh du lịch

Duy Vu, Theo Helino 16:35 14/06/2019

"Quà cho mấy người đó!"

Cặp vợ chồng người Úc Judy - Simon cùng 3 đứa con nhỏ đã có một chuyến du lịch để đời khi cả gia đình quyết định ghé thăm rừng khỉ Ubud nổi tiếng tại hòn đảo Bali, Indonesia.

Tại đây, cô vợ Judy, anh chồng Simon và 3 đứa trẻ Elijah, 13 tuổi, Jimmy, 11 tuổi, Kayleigh, 8 tuổi đã nhờ người bản địa chụp hộ một tấm ảnh gia đình làm kỷ niệm cho chuyến viếng thăm khu rừng - đang là nơi cư ngụ của hàng trăm con khỉ lớn nhỏ.

Và khi gia đình người Úc đã tạo dáng xong xuôi, máy ảnh cũng vừa kịp giơ lên, thì một tình huống bất ngờ diễn ra: Một con khỉ trong khu rừng bỗng xuất hiện ngay trước ống kính.

Khỉ con bày tỏ lòng hiếu khách bằng cách giơ ngón tay thối vào ống kính giữa lúc cả gia đình đang chụp ảnh du lịch - Ảnh 1.

Judy, Simon cùng 3 đứa con nhỏ.

Khỉ con bày tỏ lòng hiếu khách bằng cách giơ ngón tay thối vào ống kính giữa lúc cả gia đình đang chụp ảnh du lịch - Ảnh 2.

Cả gia đình đang chụp ảnh tại rừng khỉ thì bất ngờ có vị khách lạ ghé thăm.

"Chúng tôi định ở Bali một tuần thôi, nên đã lên kế hoạch đến rừng khỉ Ubud thăm thú." - bà mẹ 3 con Judy cho biết. "Tôi nghĩ là sẽ vui lắm, vì bạn biết đấy, lũ khỉ được dân tình đồn đoán là rất đáng yêu, thân thiện nữa. Quả không sai, vì khi bọn tôi chụp ảnh gia đình, một chú khỉ con đã nhanh chóng xuất hiện.

Người dẫn tour có chút đậu phộng, nên đã đưa nó ăn. Mọi thứ đều bình thường, con khỉ có vẻ như là một anh bạn khá dễ thương. Nhưng điều này không đúng lắm, một khi chúng tôi xem lại những bức ảnh đã chụp chung với 'con khỉ thân thiện'."

Khỉ con bày tỏ lòng hiếu khách bằng cách giơ ngón tay thối vào ống kính giữa lúc cả gia đình đang chụp ảnh du lịch - Ảnh 3.

"Quà cho mấy người đó!"

"Trời ạ! Nó đã giơ 'ngón tay thối' vào giữa khung hình của chúng tôi." - Judy tiếp lời. "Tôi và chồng khi xem ảnh đã cười ngặt nghẽo. Con khỉ này hóa ra lại xấu tính khó chiều thật đấy. Điều này càng khiến cho khoảng thời gian của tôi cùng gia đình ở Bali thêm phần đáng nhớ."

Được biết, chuyến du lịch của gia đình bắt đầu từ tháng 12/2018, nhưng khoảnh khắc trên chỉ được đăng tải lên mạng xã hội trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, bức ảnh vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng; hầu hết dân tình đều tỏ rõ sự ấn tượng trước "thái độ lồi lõm" của khỉ con:

"Có lẽ đám khỉ trên đảo vốn không được hiếu khách cho lắm."

"Có phải mình tôi thấy nó ngầu không?"

"Chắc con khỉ giờ này đang hả hê lắm, thành người nổi tiếng rồi cơ mà!"

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm