Khi "chúa lười" Lia (ITZY) nấu ăn: Ryujin sốc không nói lên lời, cả nhóm không ăn nổi miếng thứ hai

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 02/02/2021

Lười mấy thì lười, bạn cũng đừng "cố đấm ăn xôi" như Lia nha.

Nấu nướng vốn dĩ không phải năng khiếu trời cho, lại càng là công việc khó khăn đối với hội lười. Và cũng vì cái bản tính thích làm biếng cho nên nhiều người đã nghĩ ra vô vàn những cách chế biến đồ ăn khác nhau, thậm chí là khác thường mà vẫn đảm bảo tiêu chí nhanh gọn. Có lẽ với họ, đó là phát minh thiên tài thế nhưng với người ngoài thì đôi khi ý tưởng sáng tạo của người lười lại không được hợp lý cho lắm. Trường hợp của cô nàng Lia (ITZY) dưới đây là một ví dụ.

Trong một tập của chương trình 2TZY: Hello 2021, thành viên Ryujin cho biết mình đã từng sốc đến mức không thốt nổi lên lời khi chứng kiến Lia nấu ăn. Ryujin tiết lộ Lia là "chúa lười" và chính chủ cũng thừa nhận điều này. Và vì bản tính như thế nên Lia thường xuyên nấu ăn bằng lò vi sóng. 

Ryujin cho biết Lia khá lười và thường xuyên nấu ăn bằng lò vi sóng thay vì dùng chảo

Một lần, thay vì dùng chảo để chiên thịt hộp, Lia đã ép nó trên đĩa và cho vào lò vi sóng. Điều này đã khiến Ryujin vô cùng sốc. 

Khi chúa lười Lia (ITZY) nấu ăn: Ryujin sốc không nói lên lời, cả nhóm không ăn nổi miếng thứ hai - Ảnh 2.

Ryujin vô cùng sốc khi thấy Lia cho thịt hộp vào lò vi sóng

Lia cố biện minh bằng cách chỉ ra rằng trên bao bì của thịt hộp ghi là có thể dùng trong lò vi sóng nhưng điều này đã bị Ryujin nhanh chóng bác bỏ. Theo Ryujin thì phương pháp chế biến này của cô chị đã khiến món thịt hộp hôm ấy tồi tệ hơn bao giờ hết vì nó rất dai.

Cô em cũng phải "cạn lời" vì cách chế biến này của Lia

Khi chúa lười Lia (ITZY) nấu ăn: Ryujin sốc không nói lên lời, cả nhóm không ăn nổi miếng thứ hai - Ảnh 4.

Cách làm này khiến phần thịt dai ơi là dai

Thậm chí không chỉ Ryujin không mê nổi món thịt hộp nấu bằng lò vi sóng mà các thành viên khác của ITZY cũng đã ngừng ăn nó sau khi nếm thử một miếng. Xem ra lần này, công thức nấu ăn dành cho người lười của Lia đã thất bại thảm hại rồi!

Khi chúa lười Lia (ITZY) nấu ăn: Ryujin sốc không nói lên lời, cả nhóm không ăn nổi miếng thứ hai - Ảnh 5.

Không chỉ Ryujin mà các thành viên khác cũng khó có thể ăn đến miếng thứ hai

Vậy đấy, vẫn biết máy móc sinh ra là để phục vụ con người, giúp chúng mình tiết kiệm thời gian hơn. Thế nhưng chúng ta cũng không thể "cố đấm ăn xôi" mà phó mặc hết cho các thiết bị hỗ trợ nấu ăn được đâu nhé! 

Khi chúa lười Lia (ITZY) nấu ăn: Ryujin sốc không nói lên lời, cả nhóm không ăn nổi miếng thứ hai - Ảnh 6.

Không rõ sau sự cố ấy, Lia có rút kinh nghiệm và không còn nấu tất tần tật mọi thứ với lò vi sóng nữa không. Hay chỉ đơn giản là cô nàng sẽ làm biếng đến mức chẳng buồn ăn thịt hộp nữa?

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ con gái tố bị dùng vũ lực hiếp dâm ở Phú Thọ: Khởi tố, bắt giam người bố

    Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Đình Quân về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi để tiếp tục điều tra theo quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm